Thi thoảng mặc lỗi thì có sao, các nhân vật hoàng gia còn mặc áo ngược và quên cắt mác kìa

HHT - Các nhân vật hoàng gia có cả một đội ngũ lo trang phục cho họ, để trông họ lúc nào cũng “đẹp toàn diện” khi xuất hiện trước công chúng. Đến thế rồi mà họ vẫn có lúc không hoàn hảo đấy, nên thi thoảng chúng ta có chút “lỗi thời trang” cũng có sao đâu!  

Các nhân vật hoàng gia không chỉ mặc đẹp, mà còn luôn rất sang nữa, không phải cứ khoe chỗ nọ chỗ kia mà được. Thế nhưng, đôi khi, “lỗi thời trang” cũng xảy ra với họ, như tất cả chúng ta thôi! Chẳng hạn như những lần thế này:

Quên cắt mác váy

Meghan Markle - phu nhân của hoàng tử Harry - thì hay diện váy đắt tiền. Nhưng giá của chiếc váy có lẽ không phải là lý do mà cô ấy để nguyên cái mác khi mặc váy.

Thi thoảng mặc lỗi thì có sao, các nhân vật hoàng gia còn mặc áo ngược và quên cắt mác kìa ảnh 1 Ảnh: Getty.

Hồi đến Tonga, Meghan mặc chiếc váy đỏ rực nổi bật của thương hiệu Self-Portrait, trông rất đẹp nhưng cái mác vẫn còn nguyên. Đã thế, cái mác lại ở phía bên trong váy nữa chứ, nhìn nó đung đưa mà nhiều người muốn chạy lại giật ra dùm Meghan!

Mặc áo ngược

Công nương Kate Middleton có lẽ là một trong những phụ nữ mặc sang trọng nhất thế giới. Có lần, bà mẹ 3 con mặc chiếc áo sơ-mi Gucci màu tím với chiếc nơ to, trông cũng rất lịch sự. Tuy nhiên, điều khiến mọi người gãi đầu gãi tai là Kate đã mặc ngược chiếc áo giá 799 bảng (24 triệu đồng) này.

Thi thoảng mặc lỗi thì có sao, các nhân vật hoàng gia còn mặc áo ngược và quên cắt mác kìa ảnh 2 Ảnh: Getty.

Trên web, chiếc áo đó được miêu tả là: “…có những chiếc khuy bọc vải chạy dọc đằng sau lưng”. Không biết Kate bị nhầm hay cố tình, nhưng dù sao, trông cô cũng vẫn rất đẹp khi mặc ngược áo.

Gót giày đầy bùn

Các chuyên gia thời trang luôn khẳng định rằng đôi giày sạch là rất quan trọng. Thế nhưng, có một lần Meghan lại bị mắc lỗi giày không sạch. Hôm ấy, cô mặc chiếc váy xanh của thương hiệu Self-Portrait và kết hợp với đôi giày Manolo Blahnik đắt đỏ, nhưng không hiểu sao gót giày lại lem nhem đầy bùn.

Thi thoảng mặc lỗi thì có sao, các nhân vật hoàng gia còn mặc áo ngược và quên cắt mác kìa ảnh 3 Ảnh: Getty.

Hóa ra ai cũng có lúc không kịp lau giày như thế đấy!

Giày thủng

Chúng ta ai cũng có ít nhất một đôi giày rất cũ, nhưng đi rất thoải mái đến mức chẳng muốn bỏ đi. Hoàng tử Harry cũng không phải ngoại lệ. Trong một lần đi ăn cưới, Hoàng tử đã đi đôi giày đen mà cư dân mạng phát hiện ra là có một lỗ thủng ở dưới đế giày.

Thi thoảng mặc lỗi thì có sao, các nhân vật hoàng gia còn mặc áo ngược và quên cắt mác kìa ảnh 4 Ảnh: Getty.

Quên gỡ nylon bảo vệ mũ đinh ở đáy túi

Có lần, Meghan mặc bộ váy xanh và xách chiếc túi nâu của thương hiệu Strathberry, trông như người mẫu bước trên sàn diễn. Tuy nhiên, những cư dân mạng tinh mắt lại phát hiện ra rằng cô quên một việc rất đơn giản: Gỡ nylon bảo vệ những chiếc mũ đinh màu vàng ở dưới đáy túi ra.

Thi thoảng mặc lỗi thì có sao, các nhân vật hoàng gia còn mặc áo ngược và quên cắt mác kìa ảnh 5 Ảnh: Getty.

Nhưng ai có thể trách cô ấy được chứ, cô ấy bận đến thế cơ mà!

Thi thoảng mặc lỗi thì có sao, các nhân vật hoàng gia còn mặc áo ngược và quên cắt mác kìa ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.
Hãy lắng nghe con: Con cái "tuổi ẩm ương" mong bố mẹ kết nối với mình theo cách nào?

Hãy lắng nghe con: Con cái "tuổi ẩm ương" mong bố mẹ kết nối với mình theo cách nào?

HHT - Làm bố mẹ lúc nào cũng khó, luôn luôn khó, mãi mãi khó. Con cái cần có sự cân bằng trong cuộc sống và thực ra bố mẹ cũng mong vậy, nhưng đôi khi chỉ là làm sai cách. Một số bạn teen đã cho ý kiến về các cách mà các bạn ấy mong muốn bố mẹ kết nối với mình, và một tạp chí uy tín đã tổng hợp lại thành 4 cách chủ yếu, để giúp cả các bậc phụ huynh lẫn những người con thấu hiểu nhau hơn.