Thiên đường nào ở đâu xa, ở ngay trong MV "Shangri-La" của VIXX nè!

Thiên đường nào ở đâu xa, ở ngay trong MV "Shangri-La" của VIXX nè!
HHT - 6 anh chàng nhà Sứa đã chính thức tái xuất với mini album thứ 4 mang tên "Eden" vào chiều nay (15/5).

Mini album thứ 4 Eden gồm tổng cộng 6 ca khúc: Shangri-la, Into the void, Black out, It's coming, To us Shangri-La (Inst.). Lần comeback này, VIXX tiếp tục chứng minh mình đúng là "Thần tượng concept" khi trình làng concept cổ trang phương Đông siêu đẹp và ấn tượng, từ hình ảnh, âm nhạc, trang phục cho đến MV.

Trước giờ "G", khi những hình ảnh của hai phiên bản Birth FlowerBirth Stone được tung ra với mục đích "nhá hàng", các fan đã đồng loạt ngã rạp. Điều độc đáo là những loài hoa và ngọc "đính kèm" trong hai phiên bản chính là đại diện cho tháng sinh của mỗi anh chàng đó.

Thiên đường nào ở đâu xa, ở ngay trong MV "Shangri-La" của VIXX nè! ảnh 1

Birth Flower.

Thiên đường nào ở đâu xa, ở ngay trong MV "Shangri-La" của VIXX nè! ảnh 2

Birth Stone.

Tiếp sau những hình ảnh, Concept Performance Film ảo diệu, đậm chất nghệ thuật được trình làng. Tài năng múa của trưởng nhóm N khiến các fan ngất ngây.

Cuối cùng, sau bao ngày mong chờ trong háo hức, vào chiều ngày 15/5, VIXX đã "thả xích" cho MV ca khúc chủ đề Shangri-La. Nếu loạt ảnh, MV teaser "nhá hàng" trước đó là những đòn "tấn công" dồn dập thì MV Shangri-La chính là đòn quyết định, "hạ gục" tất cả Starlight và rất nhiều K-Pop fan.

Điểm nhấn vũ đạo lần này là những động tác kết hợp với quạt. Đây là lần thứ hai VIXX trổ tài múa quạt, và tiếp tục khiến fan "đứng hình" vì quá đẹp và độc. 

Bên cạnh đó, song hành cùng đợt comeback này của VIXX là concert VIXX Live Fantasia – Daydream, đã được diễn ra trong ba ngày từ 12 - 14/5 tại Jamsil Indoor Stadium. Cả 6 anh chàng cùng Starlight đã trải qua những giây phút rất vui và cảm động tại concert, vì ngày 24/5 tới đây chính là kỷ niệm 5 năm debut của VIXX. Mini album thứ 4 Eden lẫn concert Daydream chính là những món quà VIXX gửi tặng Starlight nhân sự kiện ý nghĩa này. 

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm