Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa lần 2 đạt Quán quân "Cặp đôi vàng"

Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa lần 2 đạt Quán quân "Cặp đôi vàng"
HHT - Hai cô gái tài năng một lần nữa đăng quang "Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng 2019" đầy thuyết phục sau chiến thắng của "Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng" 2017.

Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng 2019 đêm chung kết đã lên sóng với sự tranh tài của 3 cặp đôi: Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân, Thu Trang – Trần Vũ, Như Thùy – Tạ Đình Nguyên. Đây là mùa giải All Stars và những cặp nghệ sĩ xuất hiện đều từng là quán quân, á quân của những chương trình âm nhạc lớn. BGK của đêm chung kết gồm NSND Hồng Vân, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy. 

Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa lần 2 đạt Quán quân "Cặp đôi vàng" ảnh 1

Mở đầu đêm thi là Thiện Nhân Cao Công Nghĩa với Liên khúc Chiều cuối tuần – Mưa nửa đêm. Hai cô gái xuất hiện trong tà áo dài đằm thắm, hát những giai điệu quen thuộc, giàu cảm xúc. Trước một Cao Công Nghĩa quá chuyên nghiệp, quá dày dặn diễn xuất thì Thiện Nhân không những không lép vế mà ngày càng tỏa sáng, tạo thành bộ đôi ăn ý. 

Tuy nhiên, đây chỉ là tiết mục nghiêng về phần hát nhiều hơn nên đến tiết mục ca kịch Tạ ơn mẹ - Mẹ - Bông hồng cài áo thì diễn xuất của Thiện Nhân Cao Công Nghĩa mới tỏa sáng hơn nữa. Câu chuyện “trộm long tráo phụng” được kể đầy cảm xúc trên sân khấu, với sự hỗ trợ đắc lực của diễn viên Hồng Trang

Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa lần 2 đạt Quán quân "Cặp đôi vàng" ảnh 2
Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa lần 2 đạt Quán quân "Cặp đôi vàng" ảnh 3

Thu TrangTrần Vũ tranh tài với liên khúc Nỗi đau muộn màng – Anh còn yêu em trong không khí lãng mạn với hàng trăm ngọn nến lung linh trên sân khấu. Đây là cặp đôi chuyên trị những bản tình ca, họ mang đến một màu sắc hoàn toàn khác so với những cặp đôi hát bolero nên luôn được khán giả chờ đợi.

Ở phần dàn dựng ca kịch, tiết mục của cặp đôi khá nhẹ nhàng, đơn giản trong liên khúc Chờ đông – Cơn mưa băng giá. Vì đây không phải là thế mạnh của hai ca sĩ nên phần hát vẫn đóng vai trò chủ đạo và phần kịch chỉ tô điểm thêm cho phần hát. Vì phần kịch quá nhẹ nên không nhận được sự đánh giá cao từ giám khảo.

Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa lần 2 đạt Quán quân "Cặp đôi vàng" ảnh 4
Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa lần 2 đạt Quán quân "Cặp đôi vàng" ảnh 5

Như ThùyTạ Đình Nguyên mang đến hai tiết mục gồm tiết mục hát Hoa mười giờ và ca kịch Duyên nghèo, Kiếp nghèo, Khúc hát ân tình. Với tiết mục Hoa mười giờ, Đình NguyênNhư Thùy thể hiện nhiều tâm trạng, thể hiện được sự tự sự trong ca khúc. Sự tình cảm trong giọng hát của cả hai đã được khen ngợi. Phần ca kịch của Như Thùy Đình Nguyên còn có sự hỗ trợ đắc lực của nhóm kịch Buffalo, một nhóm kịch khá nổi tiếng và được khán giả yêu thích và nghệ sĩ Hữu Trí.

Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa lần 2 đạt Quán quân "Cặp đôi vàng" ảnh 6
Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa lần 2 đạt Quán quân "Cặp đôi vàng" ảnh 7

Với sự nổi trội trong đêm chung kết trong cả 2 phần trình diễn, chiến thắng thuộc về Thiện Nhân Cao Công Nghĩa. Hai cặp đôi còn lại cũng đã xuất sắc với vị trí Á quân và có hành trình đáng nhớ cùng Cặp đôi vàng 2019.

Thiện Nhân – Cao Công Nghĩa lần 2 đạt Quán quân "Cặp đôi vàng" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm