"Thiên thần nhí" nhà Nhã Phương, Lan Khuê lần đầu lộ rõ diện mạo: Đều thừa hưởng gen trội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian chỉ bật mí bóng lưng và góc nghiêng, gia đình Lan Khuê và Nhã Phương đã để lộ "full HD" dung mạo của cậu ấm cô chiêu nhà mình. 

Với mong muốn để con sống cuộc sống bình thường, không bị ảnh hưởng bởi những bàn luận của công chúng vì sự nổi tiếng của bố mẹ, nhiều sao Việt đã lựa chọn giấu kín dung mạo của "thiên thần" nhỏ. Vợ chồng Lan Khuê và Nhã Phương trước đây chỉ chia sẻ hình ảnh góc nghiêng, bóng lưng... của bé cưng nhà mình lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, trong ngày đầu năm mới Nhâm Dần, cư dân mạng đã có cơ hội được thấy "Full HD" diện mạo của hai "thế lực nhí" nổi tiếng, gây nhiều tò mò này.

"Thiên thần nhí" nhà Nhã Phương, Lan Khuê lần đầu lộ rõ diện mạo: Đều thừa hưởng gen trội ảnh 1

Gia đình nhỏ Nhã Phương - Trường Giang luôn là tâm điểm chú ý của công chúng.

Destiny là ái nữ nhà Trường Giang - Nhã Phương. Cô bé từng nhận được nhiều lời khen ngợi bởi làn da trắng, cùng tính cách hoạt bát, lém lỉnh. Nam danh hài "Mười Khó" rất cưng chiều "công chúa nhỏ", nếu có thời gian, anh sẽ chơi đùa, đưa đi dạo hay học cùng con. Nhiều lần, Destiny khiến người hâm mộ phải dành lời khen ngợi khi được mẹ Nhã Phương khoe góc nghiêng cực phẩm hay đôi mắt to tròn.

"Thiên thần nhí" nhà Nhã Phương, Lan Khuê lần đầu lộ rõ diện mạo: Đều thừa hưởng gen trội ảnh 2
"Thiên thần nhí" nhà Nhã Phương, Lan Khuê lần đầu lộ rõ diện mạo: Đều thừa hưởng gen trội ảnh 3

Trước đây, bé Destiny được bố mẹ giấu kín diện mạo.

Mới đây, trong lúc vừa livestream với khán giả vừa bế con, Nhã Phương vô tình làm lệch góc máy, để lộ toàn bộ gương mặt bầu bĩnh của con gái trước ống kính. Có thể thấy, Destiny vừa có nét giống mẹ vừa có nét giống bố. Đôi mắt "sao y bản chính" của mẹ Nhã Phương gây ấn tượng khó quên.

"Thiên thần nhí" nhà Nhã Phương, Lan Khuê lần đầu lộ rõ diện mạo: Đều thừa hưởng gen trội ảnh 4

Nhã Phương vô tình để lộ gương mặt con gái khi livestream.

Trong khi đó, bé Connor nổi tiếng vì được sinh ra và lớn lên trong một gia tộc nổi tiếng giàu có ở Việt Nam. Bố của Connor là doanh nhân nổi tiếng - John Tuấn Nguyễn, còn mẹ là sao nữ cá tính - Lan Khuê. Mới đây, John Tuấn Nguyễn đã gửi lời chúc Tết Nguyên đán tới mọi người trên trang cá nhân.

"Thiên thần nhí" nhà Nhã Phương, Lan Khuê lần đầu lộ rõ diện mạo: Đều thừa hưởng gen trội ảnh 5
"Thiên thần nhí" nhà Nhã Phương, Lan Khuê lần đầu lộ rõ diện mạo: Đều thừa hưởng gen trội ảnh 6

Quý tử nhà Lan Khuê được cư dân mạng mệnh danh là "cậu bé vàng trong làng đầu thai".

Đặc biệt, ông xã Lan Khuê còn đăng tải bức ảnh để lộ rõ gương mặt của quý tử. Connor dù còn bé nhưng đã sở hữu đôi chân khá dài cùng nét đẹp của bố mẹ. Trước đây, Lan Khuê cũng từng tiết lộ những bức ảnh vui vẻ bên con trai nhưng giấu kín diện mạo của bé. Có vẻ như hiện tại, vợ chồng của cô đã sẵn sàng và thoải mái với việc mọi người biết nhiều hơn về Connor.

"Thiên thần nhí" nhà Nhã Phương, Lan Khuê lần đầu lộ rõ diện mạo: Đều thừa hưởng gen trội ảnh 7

Connor có gương mặt sáng khiến mọi người có thiện cảm ngay ánh nhìn đầu tiên.

"Thiên thần nhí" nhà Nhã Phương, Lan Khuê lần đầu lộ rõ diện mạo: Đều thừa hưởng gen trội ảnh 11

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm