Thiên Thần Nhỏ 288: Diện gì cho mùa hè mát rượi?

Thiên Thần Nhỏ 288: Diện gì cho mùa hè mát rượi?
HHT - “Hẹn hò” với Thiên Thần Nhỏ 288 bạn sẽ có ngay bộ postcard Oh My Girl, poster Twice, Lay và phụ kiện Thế giới Tappy đầy ắp tin tức giải trí.

Cùng với Thiên Thần Nhỏ 288, mời các bạn Tappy cùng đón tháng Năm bằng một chuyến vi vu đến Hàn Quốc, khám phá những phong cảnh đẹp, nền văn hóa cùng những món ăn truyền thống ngon tuyệt. Bạn biết không, ngoài  các ngày học trong tuần, tất cả các học sinh ở Hàn Quốc đều phải đi học hai ngày thứ Bảy cuối tuần trong một tháng. Các anh chị học sinh trung học thậm chí phải học 16 tiếng mỗi ngày, các tiết học bắt đầu từ 8h sáng và kết thúc sau 9h30 tối đấy!

Và còn nhiều bật mí khác về Hàn Quốc mà Thiên Thần Nhỏ 288 muốn chia sẻ với bạn qua số báo phát hành ngày thứ Tư 3/5/2017. “Hẹn hò” với Thiên Thần Nhỏ 288 bạn sẽ có ngay bộ postcard Oh My Girl, poster Twice, Lay và phụ kiện Thế giới Tappy đầy ắp tin tức giải trí.

Thiên Thần Nhỏ 288: Diện gì cho mùa hè mát rượi? ảnh 1

Ngoài đưa bạn đi du lịch Hàn Quốc, Thiên Thần Nhỏ tuần này còn giúp bạn khám phá những lễ hội tháng 5, ghé thăm những địa điểm “hot” tại Sài Gòn, cũng như làm stylist chọn cho các Tappy các món đồ ưng ý cho mùa hè nắng chói phía trước…

Tin được không, nhưng bạn sẽ bị coi là phạm luật khi dép lê ra ngoài đường sau 10h tối nếu bạn đang sống ở New York, Mỹ đấy! Một loạt những “luật lệ” khó tin nhưng có thật được Thiên Thần Nhỏ 288 lược đăng chắc chắn sẽ khiến bạn sửng sốt đến mức cười phá lên đấy. Hi vọng vitamin C(ười) được số báo tuần này chuẩn bị cho bạn sẽ giúp tuần lễ thi học kỳ trở nên nhẹ nhõm hơn nhé!

Thiên Thần Nhỏ 288: Diện gì cho mùa hè mát rượi? ảnh 2

Nếu như Thiên Thần Nhỏ luôn mang đến những thông tin đời sống, tặng các tween rất nhiều những hiểu biết mới mẻ thì Thế giới Tappy lại là một cẩm nang giải trí không thể không có của hội fangirl, fanboy.

SNSD, Yesung, TRIPLE H, K.A.R.D, EXID, Park Bo Young, Lee Min Ho, Apink, BTS… chính là những idol tỏa sáng trên Thế giới Tappy đính kèm Thiên Thần Nhỏ 288. Với một dàn sao lung linh đang đợi, bạn nhất định đừng bỏ lỡ số báo tuần này nha!               

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm