Thiên Thần Nhỏ 288: Diện gì cho mùa hè mát rượi?

Thiên Thần Nhỏ 288: Diện gì cho mùa hè mát rượi?
HHT - “Hẹn hò” với Thiên Thần Nhỏ 288 bạn sẽ có ngay bộ postcard Oh My Girl, poster Twice, Lay và phụ kiện Thế giới Tappy đầy ắp tin tức giải trí.

Cùng với Thiên Thần Nhỏ 288, mời các bạn Tappy cùng đón tháng Năm bằng một chuyến vi vu đến Hàn Quốc, khám phá những phong cảnh đẹp, nền văn hóa cùng những món ăn truyền thống ngon tuyệt. Bạn biết không, ngoài  các ngày học trong tuần, tất cả các học sinh ở Hàn Quốc đều phải đi học hai ngày thứ Bảy cuối tuần trong một tháng. Các anh chị học sinh trung học thậm chí phải học 16 tiếng mỗi ngày, các tiết học bắt đầu từ 8h sáng và kết thúc sau 9h30 tối đấy!

Và còn nhiều bật mí khác về Hàn Quốc mà Thiên Thần Nhỏ 288 muốn chia sẻ với bạn qua số báo phát hành ngày thứ Tư 3/5/2017. “Hẹn hò” với Thiên Thần Nhỏ 288 bạn sẽ có ngay bộ postcard Oh My Girl, poster Twice, Lay và phụ kiện Thế giới Tappy đầy ắp tin tức giải trí.

Thiên Thần Nhỏ 288: Diện gì cho mùa hè mát rượi? ảnh 1

Ngoài đưa bạn đi du lịch Hàn Quốc, Thiên Thần Nhỏ tuần này còn giúp bạn khám phá những lễ hội tháng 5, ghé thăm những địa điểm “hot” tại Sài Gòn, cũng như làm stylist chọn cho các Tappy các món đồ ưng ý cho mùa hè nắng chói phía trước…

Tin được không, nhưng bạn sẽ bị coi là phạm luật khi dép lê ra ngoài đường sau 10h tối nếu bạn đang sống ở New York, Mỹ đấy! Một loạt những “luật lệ” khó tin nhưng có thật được Thiên Thần Nhỏ 288 lược đăng chắc chắn sẽ khiến bạn sửng sốt đến mức cười phá lên đấy. Hi vọng vitamin C(ười) được số báo tuần này chuẩn bị cho bạn sẽ giúp tuần lễ thi học kỳ trở nên nhẹ nhõm hơn nhé!

Thiên Thần Nhỏ 288: Diện gì cho mùa hè mát rượi? ảnh 2

Nếu như Thiên Thần Nhỏ luôn mang đến những thông tin đời sống, tặng các tween rất nhiều những hiểu biết mới mẻ thì Thế giới Tappy lại là một cẩm nang giải trí không thể không có của hội fangirl, fanboy.

SNSD, Yesung, TRIPLE H, K.A.R.D, EXID, Park Bo Young, Lee Min Ho, Apink, BTS… chính là những idol tỏa sáng trên Thế giới Tappy đính kèm Thiên Thần Nhỏ 288. Với một dàn sao lung linh đang đợi, bạn nhất định đừng bỏ lỡ số báo tuần này nha!               

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!