Thiên Thần Nhỏ 288: Diện gì cho mùa hè mát rượi?

Thiên Thần Nhỏ 288: Diện gì cho mùa hè mát rượi?
HHT - “Hẹn hò” với Thiên Thần Nhỏ 288 bạn sẽ có ngay bộ postcard Oh My Girl, poster Twice, Lay và phụ kiện Thế giới Tappy đầy ắp tin tức giải trí.

Cùng với Thiên Thần Nhỏ 288, mời các bạn Tappy cùng đón tháng Năm bằng một chuyến vi vu đến Hàn Quốc, khám phá những phong cảnh đẹp, nền văn hóa cùng những món ăn truyền thống ngon tuyệt. Bạn biết không, ngoài  các ngày học trong tuần, tất cả các học sinh ở Hàn Quốc đều phải đi học hai ngày thứ Bảy cuối tuần trong một tháng. Các anh chị học sinh trung học thậm chí phải học 16 tiếng mỗi ngày, các tiết học bắt đầu từ 8h sáng và kết thúc sau 9h30 tối đấy!

Và còn nhiều bật mí khác về Hàn Quốc mà Thiên Thần Nhỏ 288 muốn chia sẻ với bạn qua số báo phát hành ngày thứ Tư 3/5/2017. “Hẹn hò” với Thiên Thần Nhỏ 288 bạn sẽ có ngay bộ postcard Oh My Girl, poster Twice, Lay và phụ kiện Thế giới Tappy đầy ắp tin tức giải trí.

Thiên Thần Nhỏ 288: Diện gì cho mùa hè mát rượi? ảnh 1

Ngoài đưa bạn đi du lịch Hàn Quốc, Thiên Thần Nhỏ tuần này còn giúp bạn khám phá những lễ hội tháng 5, ghé thăm những địa điểm “hot” tại Sài Gòn, cũng như làm stylist chọn cho các Tappy các món đồ ưng ý cho mùa hè nắng chói phía trước…

Tin được không, nhưng bạn sẽ bị coi là phạm luật khi dép lê ra ngoài đường sau 10h tối nếu bạn đang sống ở New York, Mỹ đấy! Một loạt những “luật lệ” khó tin nhưng có thật được Thiên Thần Nhỏ 288 lược đăng chắc chắn sẽ khiến bạn sửng sốt đến mức cười phá lên đấy. Hi vọng vitamin C(ười) được số báo tuần này chuẩn bị cho bạn sẽ giúp tuần lễ thi học kỳ trở nên nhẹ nhõm hơn nhé!

Thiên Thần Nhỏ 288: Diện gì cho mùa hè mát rượi? ảnh 2

Nếu như Thiên Thần Nhỏ luôn mang đến những thông tin đời sống, tặng các tween rất nhiều những hiểu biết mới mẻ thì Thế giới Tappy lại là một cẩm nang giải trí không thể không có của hội fangirl, fanboy.

SNSD, Yesung, TRIPLE H, K.A.R.D, EXID, Park Bo Young, Lee Min Ho, Apink, BTS… chính là những idol tỏa sáng trên Thế giới Tappy đính kèm Thiên Thần Nhỏ 288. Với một dàn sao lung linh đang đợi, bạn nhất định đừng bỏ lỡ số báo tuần này nha!               

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

HHT - Tương lai chưa bao giờ gần đến thế với những sự chuyển giao đang sôi động diễn ra ngay trong những ngày dịch bệnh vẫn chưa lùi xa này. Hoa Học Trò 1370 sẽ là một phần hành trang với đầy ắp những thông tin thú vị để bạn luôn bước kịp và tự tin tiến vào thời đại mới.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.