Thiên Thần Nhỏ 398: BLACKPINK giúp bạn tìm phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình

HHT - Năm mới đến cũng là lúc ai cũng muốn làm được một thứ gì đó mới mẻ. Vậy làm thế nào để chúng mình có được phiên bản mới thú vị và hoàn hảo hơn?

Bớt cứng đầu, thêm thấu hiểu

Có những cung Hoàng đạo sinh ra đã bướng bỉnh cứng đầu hơn người khác và nếu không chịu lắng nghe góp ý thì sẽ rất ít người có thể chơi thân lâu dài với họ đấy. Chẳng hạn như Kim Ngưu vẫn được gọi là “đệ nhất cứng đầu” của hệ Hoàng đạo. Họ có thể rất vui vẻ, chu đáo với mọi người nhưng chớ có gây chuyện kiểu nói xấu sau lưng hay tạo mâu thuẫn gay gắt với họ. Bởi Kim Ngưu bình thường hiền lành, dễ thương bao nhiêu thì khi cơn giận nổi lên sẽ “biến hình” khá là đáng sợ.

Thiên Thần Nhỏ 398: BLACKPINK giúp bạn tìm phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình ảnh 1

Học hỏi mỗi ngày

Một trong những trò chơi tiếng Anh vui nhất chính là thi đọc những câu tongue twister, những câu đúng là “xoắn cả lưỡi” luôn đó. Tranh thủ những ngày nghỉ, bạn hãy rủ vài người bạn chơi thi đọc tongue twister nhé, vừa vui, lại vừa rèn được kỹ năng nói/ phát âm tiếng Anh.

Thiên Thần Nhỏ 398 sẽ mang đến bộ sưu tập 10 câu tongue twister hay nhất để chơi cùng nhóm bạn. Bí quyết để đọc tongue twister thực ra khá đơn giản: Bạn hãy bắt đầu chậm thôi, phát âm chuẩn từng từ một, vài lần là đọc được nhanh ấy mà.

Thiên Thần Nhỏ 398: BLACKPINK giúp bạn tìm phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình ảnh 2

Mỗi ngày tự tin hơn một chút

Bài trắc nghiệm Đo độ tự tin sẽ giúp bạn biết mình tự tin nhiều hay ít. Nếu như bạn thấy mình vẫn quá nhút nhát thì hãy lên kế hoạch thử thách bản thân bằng việc làm những điều mà trước đây bạn không dám làm. Cứ thử từng bước nhỏ, bạn sẽ tự tin hơn lúc nào không biết đấy.

Thiên Thần Nhỏ 398: BLACKPINK giúp bạn tìm phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình ảnh 3
Thiên Thần Nhỏ 398: BLACKPINK giúp bạn tìm phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình ảnh 4
Thiên Thần Nhỏ 398 chính thức phát hành ngày 18/1/2021 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được poster khổ lớn và móc treo cửa của BLACKPINK đính kèm mỗi quyển báo đấy!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!