Thiên Thần Nhỏ 398: BLACKPINK giúp bạn tìm phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình

HHT - Năm mới đến cũng là lúc ai cũng muốn làm được một thứ gì đó mới mẻ. Vậy làm thế nào để chúng mình có được phiên bản mới thú vị và hoàn hảo hơn?

Bớt cứng đầu, thêm thấu hiểu

Có những cung Hoàng đạo sinh ra đã bướng bỉnh cứng đầu hơn người khác và nếu không chịu lắng nghe góp ý thì sẽ rất ít người có thể chơi thân lâu dài với họ đấy. Chẳng hạn như Kim Ngưu vẫn được gọi là “đệ nhất cứng đầu” của hệ Hoàng đạo. Họ có thể rất vui vẻ, chu đáo với mọi người nhưng chớ có gây chuyện kiểu nói xấu sau lưng hay tạo mâu thuẫn gay gắt với họ. Bởi Kim Ngưu bình thường hiền lành, dễ thương bao nhiêu thì khi cơn giận nổi lên sẽ “biến hình” khá là đáng sợ.

Thiên Thần Nhỏ 398: BLACKPINK giúp bạn tìm phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình ảnh 1

Học hỏi mỗi ngày

Một trong những trò chơi tiếng Anh vui nhất chính là thi đọc những câu tongue twister, những câu đúng là “xoắn cả lưỡi” luôn đó. Tranh thủ những ngày nghỉ, bạn hãy rủ vài người bạn chơi thi đọc tongue twister nhé, vừa vui, lại vừa rèn được kỹ năng nói/ phát âm tiếng Anh.

Thiên Thần Nhỏ 398 sẽ mang đến bộ sưu tập 10 câu tongue twister hay nhất để chơi cùng nhóm bạn. Bí quyết để đọc tongue twister thực ra khá đơn giản: Bạn hãy bắt đầu chậm thôi, phát âm chuẩn từng từ một, vài lần là đọc được nhanh ấy mà.

Thiên Thần Nhỏ 398: BLACKPINK giúp bạn tìm phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình ảnh 2

Mỗi ngày tự tin hơn một chút

Bài trắc nghiệm Đo độ tự tin sẽ giúp bạn biết mình tự tin nhiều hay ít. Nếu như bạn thấy mình vẫn quá nhút nhát thì hãy lên kế hoạch thử thách bản thân bằng việc làm những điều mà trước đây bạn không dám làm. Cứ thử từng bước nhỏ, bạn sẽ tự tin hơn lúc nào không biết đấy.

Thiên Thần Nhỏ 398: BLACKPINK giúp bạn tìm phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình ảnh 3
Thiên Thần Nhỏ 398: BLACKPINK giúp bạn tìm phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình ảnh 4
Thiên Thần Nhỏ 398 chính thức phát hành ngày 18/1/2021 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 20.000 đồng. Bạn sẽ nhận được poster khổ lớn và móc treo cửa của BLACKPINK đính kèm mỗi quyển báo đấy!
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.