Không biết chơi gì 9 ngày Tết? Khám phá ngay 20+ board game đỉnh nhất thế giới!

HHT - Những tựa game vô cùng lý thú như Ma Sói, Mèo Nổ, Monopoly, Catan… luôn khiến những cuộc “tụ tập” của teen vui nổ trời. Và Tết chính là thời điểm để teen quây quần cùng anhchị em, bạn bè đổ xí ngầu với những board game đỉnh nhất thế giới được “gói gọn” trong bộ sách + phụ kiện “Vòng quanh thế giới board game” với hơn 20 board game đỉnh nhất thế giới. 

Là fan cứng của board game? Quyển sách này dành cho bạn!

Nếu đã say mê những bộ board game quyền lực, bạn chắc chắn sẽ thích thú khi tự mình “khui” bí mật làm nên những bộ game huyền thoại. Như Mèo Nổ đã làm nổ tung trang gọi vốn Kickstarter như thế nào, tại sao nói Dungeons & Dragons là “ông tổ” của tất cả video game hiện đại, Monopoly đã làm cách nào để biến một trò chơi được tạo ra để học về địa chủ trở thành board game được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới, hay Catan đã giúp board game trở thành ngành công nghiệp tỷ đô ra sao… 

Không biết chơi gì 9 ngày Tết? Khám phá ngay 20+ board game đỉnh nhất thế giới! ảnh 1 Là fan cứng của board game? Quyển sách này dành cho bạn!

Bạn sẽ còn nhặt được những bí kíp bá đạo để trở thành cao thủ UNO. Hay tha hồ “đàm đạo” với ông bà chú bác và “chém gió” cùng hội cạ về bộ board game Việt mang tên Đổ Xăm Hường mà ngày xưa vua Tự Đức vô cùng say mê. Đó là chưa kể, hàng loạt những cột mốc liên quan đến ngành công nghiệp board game thế giới nói chung hay cộng đồng board game Việt Nam nói riêng cũng sẽ được chia sẻ chi tiết trong cuốn sách "Vòng quanh thế giới board game".

Là một cuốn sách tham khảo giá trị nếu bạn quan tâm tìm hiểu về board game và ngành công nghiệp giải trí trí tuệ này.

Cuốn sách mở ra thế giới giải trí qua board game đầy lý thú

Với “Vòng quanh thế giới board game”, bạn sẽ được tìm hiểu board game là gì, vì sao nó được yêu mến khắp hành tinh này đến vậy. Và một điều đặc biệt nữa, quyển sách tặng cho bạn chuyến hành trình khám phá board game vòng quanh thế giới. Đó là những board game truyền thống từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, đến Pháp, Mỹ, châu Phi…, những bộ board game lừng lẫy quốc gia nhưng vô cùng đơn giản, dễ chơi, dễ ghiền. Và bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những board game này ngay trên sách. Chưa bao giờ những bộ board game cổ xưa và đặc trưng của các nước được “tề tựu” đầy đủ và hấp dẫn đến vậy. Còn chờ gì mà không khám phá ngay cuốn sách "Vòng quanh thế giới board game"

Không biết chơi gì 9 ngày Tết? Khám phá ngay 20+ board game đỉnh nhất thế giới! ảnh 2

Sau khi đã “đi đường quyền” với những game cơ bản, bạn có thể nâng trình của mình ở chương khám phá về thế giới board game hiện đại.

Tết này chưa biết chơi gì? Có tới hơn 20 board game để bạn khám phá!

Không chỉ mang tới hơn 20 board games truyền thống và hiện đại của các quốc gia, cuốn sách còn tặng kèm phụ kiện siêu đỉnh cho bạn tha hồ chơi vui cả mùa Tết. Đó là bộ bầu cua cá cọp phiên bản thần tượng khổ lớn, để bạn “lắc tung” cảm xúc và giải trí thả ga cùng cả nhà và hội bạn.

Không biết chơi gì 9 ngày Tết? Khám phá ngay 20+ board game đỉnh nhất thế giới! ảnh 3
Năm mới, hãy tự lì xì cho mình một chuyến phiêu lưu đến các vùng đất thần kỳ của board game nào!
Không biết chơi gì 9 ngày Tết? Khám phá ngay 20+ board game đỉnh nhất thế giới! ảnh 4 Phụ kiện idol game khổ lớn siêu đáng yêu đính kèm khi mua sách

Giá bán: 85.000 đồng, tìm mua tại hệ thống nhà sách FAHASA trên toàn quốc, trang thương mại điện tử fahasa.com. Đặc biệt: Khi mua sách cuốn sách "Vòng quanh thế giới board game", bạn sẽ nhận ngay 1 tờ board game khổ 40x60cm với 2 game siêu hấp dẫn (idol game và game vòng quanh thế giới) + 1 tờ hướng dẫn tự làm xí ngầu giấy để tha hồ chơi game ngày Tết cùng bạn bè.

Không biết chơi gì 9 ngày Tết? Khám phá ngay 20+ board game đỉnh nhất thế giới! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

HHT - Các “chiến binh” 2K6 sắp bước vào một trong những kỳ thi hệ trọng nhất đời mình. Bên cạnh việc “cày cuốc” sáng đêm, chuẩn bị tâm lý vững chắc cũng sẽ quyết định thành công của chúng mình. Cùng Hoa Học Trò 1435 vượt qua khủng hoảng phòng thi để "cá chép hoá rồng" thành công nhé!