Thiên Thần Nhỏ 432 + 433: Đi tìm lời nói dối đỉnh nhất cho ngày Cá Tháng Tư sắp đến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là ngày 1/4 sắp gõ cửa và bạn đã nghĩ ra những lời nói dối thật hay ho thú vị để đánh lừa cả thế giới chưa?

Cú lừa ngoạn mục

Một công ty công nghệ lớn của Mỹ đã có một cú lừa đối với người dùng của mình trong ngày Cá tháng Tư năm 2000. Trên trang chủ của mình, Google tuyên bố cho ra mắt công nghệ tìm kiếm mới mang tên MentalPlex.

Thiên Thần Nhỏ 432 + 433: Đi tìm lời nói dối đỉnh nhất cho ngày Cá Tháng Tư sắp đến ảnh 1

Thay vì phải gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm, công nghệ này cho phép đọc ý nghĩ của người dùng để tiến hành tìm kiếm. Sự thực thì khi bạn đang chăm chú nghĩ về những gì mình cần tìm thì kết quả trả về lại chỉ là thông điệp về ngày “Cá tháng Tư” của Google.

Cách dễ nhất để đánh bay căng thẳng

Thiên Thần Nhỏ 432 + 433: Đi tìm lời nói dối đỉnh nhất cho ngày Cá Tháng Tư sắp đến ảnh 2

Căng thẳng dẫn đến các cơn đau đầu và khiến bạn mất bình tĩnh. Với cách hít thở sâu đơn giản sẽ giúp bạn có thể giải tỏa tâm trí, lấy sự cân bằng tinh thần nhanh chóng. Bạn có thể thử kỹ thuật “thở hộp” bằng cách hít vào và nhẩm đếm đến 4, nhịn thở 4 nhịp, sau đó lại thở ra và nhẩm đếm đến 4, cuối cùng là nhịn thở 4 nhịp và lặp lại trong vòng 5 phút. Bạn sẽ thấy sự căng thẳng nhanh chóng biến mất.

Bạn đã thay mật khẩu chưa?

Ngoài nhiệm vụ bảo mật cho thiết bị công nghệ, mật khẩu thể hiện sự riêng tư cá nhân của người dùng. Ngay cả khi không lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng, việc cài đặt mật khẩu cho thiết bị vẫn là một điều vô cùng cần thiết.

Thiên Thần Nhỏ 432 + 433: Đi tìm lời nói dối đỉnh nhất cho ngày Cá Tháng Tư sắp đến ảnh 3

Nhiều tween thường có thói quen đặt một mật khẩu cho mọi tài khoản trực tuyến của mình hoặc có xu hướng đặt mật khẩu dễ nhớ như ngày sinh của bản thân hay của ba mẹ, BFF, anh chị em... Điều này khiến sự bảo mật của tween có nguy cơ bị “đột nhập”. Do đó, hãy kiểm tra mật khẩu một cách định kì trên các thiết bị công nghệ của mình tween nhé!

Thiên Thần Nhỏ 432 + 433: Đi tìm lời nói dối đỉnh nhất cho ngày Cá Tháng Tư sắp đến ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 432 + 433 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!