Thiên Thần Nhỏ 432 + 433: Đi tìm lời nói dối đỉnh nhất cho ngày Cá Tháng Tư sắp đến

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là ngày 1/4 sắp gõ cửa và bạn đã nghĩ ra những lời nói dối thật hay ho thú vị để đánh lừa cả thế giới chưa?

Cú lừa ngoạn mục

Một công ty công nghệ lớn của Mỹ đã có một cú lừa đối với người dùng của mình trong ngày Cá tháng Tư năm 2000. Trên trang chủ của mình, Google tuyên bố cho ra mắt công nghệ tìm kiếm mới mang tên MentalPlex.

Thiên Thần Nhỏ 432 + 433: Đi tìm lời nói dối đỉnh nhất cho ngày Cá Tháng Tư sắp đến ảnh 1

Thay vì phải gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm, công nghệ này cho phép đọc ý nghĩ của người dùng để tiến hành tìm kiếm. Sự thực thì khi bạn đang chăm chú nghĩ về những gì mình cần tìm thì kết quả trả về lại chỉ là thông điệp về ngày “Cá tháng Tư” của Google.

Cách dễ nhất để đánh bay căng thẳng

Thiên Thần Nhỏ 432 + 433: Đi tìm lời nói dối đỉnh nhất cho ngày Cá Tháng Tư sắp đến ảnh 2

Căng thẳng dẫn đến các cơn đau đầu và khiến bạn mất bình tĩnh. Với cách hít thở sâu đơn giản sẽ giúp bạn có thể giải tỏa tâm trí, lấy sự cân bằng tinh thần nhanh chóng. Bạn có thể thử kỹ thuật “thở hộp” bằng cách hít vào và nhẩm đếm đến 4, nhịn thở 4 nhịp, sau đó lại thở ra và nhẩm đếm đến 4, cuối cùng là nhịn thở 4 nhịp và lặp lại trong vòng 5 phút. Bạn sẽ thấy sự căng thẳng nhanh chóng biến mất.

Bạn đã thay mật khẩu chưa?

Ngoài nhiệm vụ bảo mật cho thiết bị công nghệ, mật khẩu thể hiện sự riêng tư cá nhân của người dùng. Ngay cả khi không lưu trữ nhiều dữ liệu quan trọng, việc cài đặt mật khẩu cho thiết bị vẫn là một điều vô cùng cần thiết.

Thiên Thần Nhỏ 432 + 433: Đi tìm lời nói dối đỉnh nhất cho ngày Cá Tháng Tư sắp đến ảnh 3

Nhiều tween thường có thói quen đặt một mật khẩu cho mọi tài khoản trực tuyến của mình hoặc có xu hướng đặt mật khẩu dễ nhớ như ngày sinh của bản thân hay của ba mẹ, BFF, anh chị em... Điều này khiến sự bảo mật của tween có nguy cơ bị “đột nhập”. Do đó, hãy kiểm tra mật khẩu một cách định kì trên các thiết bị công nghệ của mình tween nhé!

Thiên Thần Nhỏ 432 + 433: Đi tìm lời nói dối đỉnh nhất cho ngày Cá Tháng Tư sắp đến ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 432 + 433 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

HHT - Sau hành trình mùa Hè đi qua vòng Huấn luyện, Chủ nhật tới đây (ngày 13/8), Chung kết The TrendZ 2023 - cuộc thi tìm kiếm Influencer, KOL, KOC… tương lai sẽ chính thức diễn ra. Ngoài là buổi trao giải đầy hấp dẫn với nhiều tiết mục có 1-0-2 từ các thí sinh và ca sĩ, đây còn là ngày hội rinh quà với hàng loạt quà tặng xịn đét đang chờ bạn gói mang về.
Thử Thách Kim Cương 2023: Mở khóa cánh cửa đến xứ sở Kiwi bằng bí kíp phỏng vấn "chuẩn chỉ"

Thử Thách Kim Cương 2023: Mở khóa cánh cửa đến xứ sở Kiwi bằng bí kíp phỏng vấn "chuẩn chỉ"

HHT - Buổi học thứ bảy ở vòng Huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2023 đã diễn ra siêu sôi động. Ngay sau khi học kỹ năng phỏng vấn, các thí sinh đã được áp dụng ngay tắp lự để phỏng vấn và tìm hiểu về xứ sở kiwi với các đại diện đến từ Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) và các anh chị cựu du học sinh New Zealand.