Thiên Thần Nhỏ 456 + 457: Làm mới những điều nho nhỏ để đón năm học mới thật hứng khởi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi mọi thứ quanh ta đều thay đổi và cập nhật không ngừng thì bạn cũng nên lập kế hoạch F5 chính mình đi thôi. Không khó chút nào để làm mới bản thân đâu nhé, chỉ cần bắt đầu từ những việc nhỏ nhất.

Làm mới một ngày bình thường

Ở trường chúng ta sẽ có những người bạn thân thiết để tìm đến mỗi giờ ra chơi đúng không nè? Nhưng mà, để tăng phần kịch tính hơn cho một ngày bình thường, hãy thử bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân để tiến tới bắt chuyện với một người bạn hơi không thân quen một chút.

Thiên Thần Nhỏ 456 + 457: Làm mới những điều nho nhỏ để đón năm học mới thật hứng khởi ảnh 1

Đó có thể là một cô cậu bạn nào đó xinh xắn dễ thương bạn vô tình gặp được trong khuôn viên trường học, bạn cùng lớp nhưng chúng ta rất ít nói chuyện cùng hay thậm chí, thử bắt chuyện với người mình “ghét” thì sao nhỉ, biết đâu bạn sẽ có nhiều điều bất ngờ hay ho gì đó đấy.

Làm mới chính bản thân mình

Thiên Thần Nhỏ 456 + 457: Làm mới những điều nho nhỏ để đón năm học mới thật hứng khởi ảnh 2

Hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé

Sau 3 tháng nghỉ Hè, việc bắt đầu một năm học mới chắc chắn không thể dễ dàng ngay được. Những việc bình thường của năm học như dậy sớm đến trường, làm bài tập, soạn sách vở… lại có thể làm bạn mệt nhoài trong những ngày đầu tiên. Vậy đây chính là thời điểm bạn cần chăm sóc bản thân nhiều hơn. Chăm sóc bản thân thì có rất nhiều cách, nhưng bạn có thể tập trung vào 3 mục tiêu Refresh, RenewRecharge cho dễ nhớ nhé!

Làm mới những món đồ cũ

Thiên Thần Nhỏ 456 + 457: Làm mới những điều nho nhỏ để đón năm học mới thật hứng khởi ảnh 3

Hộp sữa chua có thể thành chậu cây xinh xắn này

Ăn xong hộp sữa chua thì đừng vội vứt đi ngay nhé, tween có thể tận dụng chúng làm những chậu cây mini. Trước tiên, bạn rửa sạch hũ sữa chua, dùng khăn lau bên trong. Lấy một que nhọn hoặc nhờ ba mẹ đục một vài lỗ nhỏ dưới đáy hũ để khi trồng cây không bị ứ đọng nước. Vậy là bạn đã làm xong một chiếc chậu cây handmade dễ thương rồi! Bạn có thể dùng bút lông màu, màu nước để trang trí cho chậu cây của mình. Đừng quên chăm sóc bé cây của mình mỗi ngày nhé!

Thiên Thần Nhỏ 456 + 457: Làm mới những điều nho nhỏ để đón năm học mới thật hứng khởi ảnh 4

Để có thêm thật nhiều thông tin bổ ích, thú vị, mời bạn mua báo Thiên Thần Nhỏ 456 + 457 tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng nhé!

Thiên Thần Nhỏ 456 + 457: Làm mới những điều nho nhỏ để đón năm học mới thật hứng khởi ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.