Thiên Thần Nhỏ 458 + 459: Ăn món gì, làm việc gì để có một mùa Thu trọn vẹn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là mùa đẹp nhất trong năm đã đến. Nhưng ngoài những món ăn ngon, thời tiết mát mẻ dễ chịu thì mùa Thu cũng ẩn chứa rất nhiều điều đáng chú ý cho sức khỏe của bạn đấy!
Thiên Thần Nhỏ 458 + 459: Ăn món gì, làm việc gì để có một mùa Thu trọn vẹn? ảnh 1

Đừng bỏ qua cốm, đặc sản mùa Thu

Cách ăn cốm phổ biến nhất chính là có sao ăn vậy. Những hạt cốm non thơm thoang thoảng, màu xanh dịu dàng và mềm dẻo quyện vào nhau mà ăn với chuối tiêu thì ai cũng thích. Những quả chuối tiêu chín tới được bẻ đôi, bóc vỏ rồi chấm nhẹ vào phần cốm xanh mướt gói trong lá sen. Miếng chuối mềm mịn hòa cùng những hạt cốm vừa dai vừa dẻo tạo thành hương vị cực kỳ đặc biệt.

Thiên Thần Nhỏ 458 + 459: Ăn món gì, làm việc gì để có một mùa Thu trọn vẹn? ảnh 2

Thật tiếc nếu bạn chưa ăn chút cốm nào trong mùa Thu này

Nếu không thích ăn cùng chuối thì bạn ăn riêng cốm cũng chẳng sao. Bốc một nhúm cốm lên tay, nhẩn nha đưa vào miệng và nhai thật kỹ, bạn sẽ thấy vị ngọt cứ thấm dần vào miệng trong khi mùi thơm thoang thoảng tỏa ra.

Bạn thích điều gì nhất ở mùa Thu năm nay?

Năm 2021, mọi hoạt động vui chơi của các tween bị “đóng băng” và việc học tập cũng chỉ có thể diễn ra online. Thì năm 2022 này, các bạn đã hào hứng mặc áo mới, chải chuốt tóc thật gọn gàng để đón chào những bài học thú vị phía trước.

Thiên Thần Nhỏ 458 + 459: Ăn món gì, làm việc gì để có một mùa Thu trọn vẹn? ảnh 3

Các tween rất vui khi được trở lại trường

Với nhiều tween, học trực tiếp chính là niềm vui lớn nhất cho mùa tựu trường năm nay. Tâm sự với Thiên Thần Nhỏ, bạn Đặng Huy Hoàng (lớp 7A2, THCS Hoa Lư) kể: “Hồi ấy học trực tuyến, mạng nhà mình hay bị lag và giật lắm, có lúc còn mất mạng nên học rất khó khăn. Bây giờ học trực tiếp lại mình vui lắm, không còn phải ở nhà ngồi một chỗ học nữa”.

Bên cạnh đó, có bạn còn mong ngóng đến trường là còn để được gặp gỡ, vui chơi với bạn bè sau quãng thời gian dài phải ở nhà. Đó chính là Nguyễn Tuấn Phong (lớp 7/10, THCS Phước Bình), cậu bạn chia sẻ: “Khi đi học lại, mình được làm quen với nhiều bạn mới và còn gặp lại những người bạn cũ nữa nên mình rất vui”. Tuấn Phong còn bật mí, điều mà cậu bạn thích ở đi học trực tiếp chính là được nghe thầy cô giảng dạy và được tự do hỏi bài trực tiếp ngay lập tức nếu có thắc mắc.

Mùa thu Sài Gòn có gì đặc biệt?

Thiên Thần Nhỏ 458 + 459: Ăn món gì, làm việc gì để có một mùa Thu trọn vẹn? ảnh 4

Mùa thu Sài Gòn gắn liền với những cơn mưa bất chợt. Cùng điểm mặt gọi tên những món đồ không thể bỏ qua cho những cơn mưa ở Sài Gòn nhé! Đó là ủng đi mưa, ô gấp gọn và khăn nén vạn năng. Mùa Thu này, chúng đã trở lại với phiên bản mới được nâng cấp cực kỳ thú vị đấy.

Thiên Thần Nhỏ 458 + 459 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 458 + 459: Ăn món gì, làm việc gì để có một mùa Thu trọn vẹn? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới tập 2: Làm bạn là một nghệ thuật - Đúng nhận sai cãi!

HHT - Khi cạ cứng tự nhiên quay ra giận đùng đùng. Là có thân dữ chưa? Nếu bạn đã hoặc đang rơi vào tình huống bực bội với bạn mình, Lớp Học Mật Ngữ phiên bản mới Tập 2 chính là cẩm nang để xóa tan hiểu lầm và nạp thêm năng lượng cho chuyến xe tình bạn lại lao đi vun vút.