Thiên Thần Nhỏ 470 + 471: Chọn màu sắc gì để gặp nhiều may mắn trong năm mới 2023?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm 2023 đã chuẩn bị gõ cửa và bạn đã có kế hoạch nào để bước sang cột mốc mới thật may mắn, thành công chưa? Hãy để Thiên Thần Nhỏ bày bạn cách đón năm mới tuyệt vời nhất nhé!

Màu sắc nào cho năm mới may mắn?

Đã có rất nhiều nghiên cứu về sức mạnh của màu sắc, và qua nhiều năm, con người tin rằng có một số màu sắc mà nếu bạn dùng vào dịp Năm Mới thì sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong 12 tháng trước mắt.

Thiên Thần Nhỏ 470 + 471: Chọn màu sắc gì để gặp nhiều may mắn trong năm mới 2023? ảnh 1

Điều này không vô lý đâu, vì màu sắc thực sự có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, tinh thần và năng lượng của chúng ta mà. Vậy thì bạn nên thêm vào tủ đồ của mình những món đồ có màu gì nhỉ?

Làm sao để có bản kế hoạch năm mới hấp dẫn nhất?

Vì sao mọi người thường hay đặt ra những mục tiêu cho năm mới nhỉ? Chúng bắt nguồn từ việc mỗi người trong chúng ta đang cảm thấy không hài lòng về những điều mình làm được trong năm cũ.

Thiên Thần Nhỏ 470 + 471: Chọn màu sắc gì để gặp nhiều may mắn trong năm mới 2023? ảnh 2

Bạn đã nghĩ ra mục tiêu năm mới nào chưa?

Qua đó, chính những thất bại ấy sẽ là động lực to lớn để ta tự hứa với bản thân rằng phải quyết tâm giành được nó trong năm sau. Điều mong ước đấy có thể là đạt nhiều thành tích trong học tập hơn, giỏi nhiều môn thể thao hay biết chơi nhiều loại nhạc cụ hơn, hoặc chỉ đơn giản là việc không bị ba mẹ gọi dậy đi học ời ời mỗi sáng nữa thôi.

Đón năm mới vòng quanh thế giới

Năm mới 2023 sắp gõ cửa, trước khi đón chờ ngày Tết cổ truyền với những hình ảnh, hương vị đậm chất truyền thống, chúng mình thử đón Tết dương lịch theo phong cách độc lạ và cũng không kém phần ý nghĩa của một số quốc gia trên thế giới nha!

Thiên Thần Nhỏ 470 + 471: Chọn màu sắc gì để gặp nhiều may mắn trong năm mới 2023? ảnh 3

Truyền thống ăn 12 quả nho từ đâu mà ra nhỉ?

Với hy vọng một năm mới an lành và dồi dào sức khoẻ, người Tây Ban Nha có phong tục ăn 12 quả nho vào đêm giao thừa, vào đúng khoảnh khắc chuông nhà thờ điểm 12 tiếng. Mỗi quả nho tượng trưng cho một tháng trong năm và bạn phải ăn mỗi quả một giây ngay sau thời khắc thiêng liêng. Người dân Tây Ban Nha tin rằng đây là cách đẩy lùi vận xui và cầu chúc thật nhiều niềm vui, may mắn cho năm mới.

Thiên Thần Nhỏ 470 + 471: Chọn màu sắc gì để gặp nhiều may mắn trong năm mới 2023? ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 470 + 471 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 470 + 471: Chọn màu sắc gì để gặp nhiều may mắn trong năm mới 2023? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

HHT - Bạn có biết điểm chung giữa 3 tên tuổi đình đám của V-Biz: NSND Lê Khanh, “ngọc nữ điện ảnh Việt” Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu TyhD Thùy Dương? Đó là họ có chung một người quản lý: Anh Lê Duy Tường - CEO của Light On - công ty Quảng cáo Truyền thông hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ, KOL, KOC.