Cùng Hoa Học Trò 1397 gõ cửa mùa Giáng sinh, khép lại năm 2022 với loạt học bổng quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giáng sinh đã về trên phố rồi! Teen đã sẵn sàng đón mùa Lễ hội cuối năm đong đầy niềm vui và yêu thương chưa? Đừng quên có Hoa Học Trò 1397 đồng hành cùng bạn nhé!

Khép lại năm 2022 với vô vàn học bổng quốc tế hấp dẫn

Trong những tháng cuối năm này, cơ hội học bổng “trọn đời” từ cựu CEO Google và chương trình trao đổi miễn phí tại Hoa Kỳ và Canada sẽ là những cơ hội đặc biệt mà teen không thể bỏ qua. Hãy cùng Hoa Học Trò 1397 tìm hiểu chi tiết hơn về các cơ hội học tập quốc tế dành riêng cho học sinh, sinh viên Việt Nam trong mùa Giáng sinh này nhé!

Nếu một ngày bạn bỗng nhiên nổi tiếng?

Từ năm 1968, nghệ sĩ người Mỹ Andy Warhol đã nhận định: “Trong tương lai, ai cũng có 15 phút nổi tiếng”. Năm 2022, điều đó có vẻ đã trở thành hiện thực. Nhưng tất nhiên, không phải teen nào cũng sẵn sàng với điều đó. Nếu một ngày bạn bỗng nhiên nổi tiếng, thì sẽ thế nào nhỉ?

Cùng Hoa Học Trò 1397 gõ cửa mùa Giáng sinh, khép lại năm 2022 với loạt học bổng quốc tế ảnh 1

"Rác" trên TikTok: Chất chồng nhưng không dễ "quét"

Thay vì bị kiểm duyệt và gỡ bỏ sớm, series “Một ngày tử tế” với nội dung miệt thị người nghèo của Nờ Ô Nô lại trở nên nổi tiếng và lọt top trending TikTok nhiều ngày liền. Dù mức phạt tiền đã có nhưng “chính chủ” cũng thừa nhận đó là mức “nhẹ nhàng”. Kênh TikTok đã bị cấm nhưng kênh khác lại ngay lập tức được xây, nội dung xin lỗi nhưng tiếp tục gây tranh cãi. Nội dung “bẩn” trên mạng xã hội, phải chăng dọn mãi cũng khó xong?

Cùng Hoa Học Trò 1397 gõ cửa mùa Giáng sinh, khép lại năm 2022 với loạt học bổng quốc tế ảnh 2

Gen Z cuối năm: Tối ngày học hành nhưng vẫn rành chuyện World Cup

Mùa World Cup gõ cửa đúng lúc teen đang bận rộn thi cử, nhưng sức nóng từ trái bóng và những câu chuyện bên lề vẫn là chủ đề được bàn tán râm ran chốn trường lớp. Cùng Hoa Học Trò 1397 khám phá World Cup 2022 có gì mà hấp dẫn hội teen đến vậy.

Cùng Hoa Học Trò 1397 gõ cửa mùa Giáng sinh, khép lại năm 2022 với loạt học bổng quốc tế ảnh 3

Mời bạn đón đọc những thông tin hấp dẫn trên Hoa Học Trò 1397 phát hành vào sáng thứ Hai 5/12/2022 tại hệ thống Nhà sách FAHASA, Phương Nam, Shopee... hoặc các sạp báo trên toàn quốc chỉ với 20.000 đồng.

Cùng Hoa Học Trò 1397 gõ cửa mùa Giáng sinh, khép lại năm 2022 với loạt học bổng quốc tế ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

Hoa Học Trò số 1435: Vượt ải phòng thi, khám phá mùa Hè và "làm bạn" với AI

HHT - Các “chiến binh” 2K6 sắp bước vào một trong những kỳ thi hệ trọng nhất đời mình. Bên cạnh việc “cày cuốc” sáng đêm, chuẩn bị tâm lý vững chắc cũng sẽ quyết định thành công của chúng mình. Cùng Hoa Học Trò 1435 vượt qua khủng hoảng phòng thi để "cá chép hoá rồng" thành công nhé!