Thiết kế hiểm hóc Hoa hậu Khánh Vân mặc ở Miss Universe bị nghi ngờ là sản phẩm đạo nhái

HHT - Netizen Việt mới đây đã phát hiện ra sự giống nhau đến bất ngờ giữa thiết kế hiểm hóc gây ấn tượng mạnh mà Hoa hậu Khánh Vân từng diện ở Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 với một thiết kế đã từng được mặc bởi ngôi sao quốc tế đình đám.
Thiết kế hiểm hóc Hoa hậu Khánh Vân mặc ở Miss Universe bị nghi ngờ là sản phẩm đạo nhái ảnh 1

Trong lần tham dự Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 vừa rồi, Hoa hậu Khánh Vân từng gây ấn tượng với một thiết kế hiểm hóc, màu sắc nổi bật.

Thiết kế hiểm hóc Hoa hậu Khánh Vân mặc ở Miss Universe bị nghi ngờ là sản phẩm đạo nhái ảnh 2

Đây là một mẫu váy của NTK Lê Thanh Hòa chọn riêng cho nàng hậu để cô mang tới đấu trường Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần này. Thiết kế cắt xẻ cực hiểm hóc, quấn dây "ngược xuôi", nếu như không có thân hình chuẩn thì thực sự rất khó có thể mặc đẹp.

Thiết kế hiểm hóc Hoa hậu Khánh Vân mặc ở Miss Universe bị nghi ngờ là sản phẩm đạo nhái ảnh 3

Người hâm mộ vô cùng trầm trồ và dành nhiều lời khen cho thiết kế này. Tuy nhiên, mới đây netizen Việt phát hiện chiếc váy đình đám này có thiết kế tương đồng với trang phục mà ngôi sao Hollywood Jennifer Lopez từng diện.

Thiết kế hiểm hóc Hoa hậu Khánh Vân mặc ở Miss Universe bị nghi ngờ là sản phẩm đạo nhái ảnh 4

Thiết kế này là một sản phẩm của thương hiệu Reem Acra, được Jennifer Lopez mặc lên thảm đỏ lễ trao giải American Music Awards năm 2014.

Thiết kế hiểm hóc Hoa hậu Khánh Vân mặc ở Miss Universe bị nghi ngờ là sản phẩm đạo nhái ảnh 5

Chiếc váy thậm chí còn được nhận xét là thiết kế hiểm hóc hơn nhiều so với chiếc váy mà Hoa hậu Khánh Vân mặc. Năm đó, “Nữ hoàng nhạc dance” Jennifer Lopez nhận được vô vàn lời khen vì khoe được thân hình săn chắc, đẹp cực phẩm trong một thiết kế lụa mềm mại, màu sắc dịu dàng.

Thiết kế hiểm hóc Hoa hậu Khánh Vân mặc ở Miss Universe bị nghi ngờ là sản phẩm đạo nhái ảnh 6

Nhiều netizen cho rằng thật khó để nói rằng đây là sự trùng lặp ý tưởng, vì kiểu thiết kế này vốn không phổ biến và không hề đơn giản. Hiện tại, NTK Lê Thanh Hòa chưa đưa ra bất kỳ phản hồi gì về thông tin này.

Thiết kế hiểm hóc Hoa hậu Khánh Vân mặc ở Miss Universe bị nghi ngờ là sản phẩm đạo nhái ảnh 10
Tin liên quan