Thiều Bảo Trâm hóa công chúa ngọt ngào tỏa sáng trên sân khấu V Heartbeat

HHT - “Trạm không gian vũ trụ” V Heartbeat Music Show tháng 11 đã đón chào các "vì tinh tú" V-Pop ghé chân như Vũ Cát Tường, Anh Tú, Min, OSAD, Gin Tuấn Kiệt, Ali Hoàng Dương, Thiều Bảo Trâm...

Như thường lệ, tối thứ 6 cuối cùng của tháng, chương trình âm nhạc V Heartbeat lên sóng trực tuyến với các sân khấu comeback và các màn biểu diễn ấn tượng của các nghệ sĩ có bài bài hát nằm trong TOP 50 BXH V Heartbeat Rank.  

Mở ra không gian vũ trụ là những anh chàng điển trai Dablo, Anh Tú và “công chúa nhỏ” Thiều Bảo Trâm. Nếu như thí sinh King Of Rap mang đến không khí sôi động cùng Đam Mê Dẫn Lối, thì Anh Tú lại nhẹ nhàng, sâu lắng với Nếu Ta Không May.

Thiều Bảo Trâm hóa công chúa ngọt ngào tỏa sáng trên sân khấu V Heartbeat ảnh 1 Dablo
Thiều Bảo Trâm hóa công chúa ngọt ngào tỏa sáng trên sân khấu V Heartbeat ảnh 2 Anh Tú

Trong khi đó, Thiều Bảo Trâm xuất hiện như một công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích, thể hiện ca khúc mới Một Mình Có Buồn Không. Đây cũng là lần hiếm hỏi, nữ ca sĩ thể hiện một hình ảnh nữ tính, khác hẳn với sự khoẻ khoắn thường thấy.

Thiều Bảo Trâm hóa công chúa ngọt ngào tỏa sáng trên sân khấu V Heartbeat ảnh 3 Thiều Bảo Trâm
Tiếp đó, Han Sara mang đến bản nhạc phim Yêu Đến Đâu Hay Đến Đó của web-drama Đừng Làm Bạn Nha. Đặc biệt, anh chàng Tùng Maru đã có mặt, tạo nên mảnh ghép hoàn hảo cho “cặp đôi kẹo ngọt” với ca khúc Thế Là Không Xanh Chín Rồi. Cả hai cũng là cặp đôi đầu tiên bước vào phòng giao lưu trực truyến với khán giả.
Thiều Bảo Trâm hóa công chúa ngọt ngào tỏa sáng trên sân khấu V Heartbeat ảnh 4 "Cặp đôi gà bông" Han Sara - Tùng Maru
Thiều Bảo Trâm hóa công chúa ngọt ngào tỏa sáng trên sân khấu V Heartbeat ảnh 5

Hằng Bingboong và Khói cũng mang đến tiết mục kết hợp ăn ý với Nói Em Nghe Về Cô Ấy

Hoá hoàng tử bạch mã, Gin Tuấn Kiệt đã cầu hôn "nàng tiên cá" Katleen Phan Võ khi thể hiện Kẻ May Mắn. Ca khúc mang màu sắc tươi vui, lạc quan, phù hợp với sự lãng mạn của các cặp đôi đang yêu.

Thiều Bảo Trâm hóa công chúa ngọt ngào tỏa sáng trên sân khấu V Heartbeat ảnh 6 Gin Tuấn Kiệt  và Katleen Phan Võ
Thiều Bảo Trâm hóa công chúa ngọt ngào tỏa sáng trên sân khấu V Heartbeat ảnh 7

OSAD thể hiện lời rap cực chất “lâu đài chỉ dành cho chân dài mà lâu dài chỉ dành cho chân ái

Nghệ sĩ tiếp theo phô diễn tài năng trên sân khấu V Heartbeat là Ali Hoàng Dương với những “tận cùng cô đơn” của Đường Em Đi Anh Sẽ Đi Ngược LạiBằng giọng ca ngọt ngào, phù hợp với các bản ballad, nam ca sĩ tiếp tục mang đến Điều cha chưa i - OST phim Bố Già.

Thiều Bảo Trâm hóa công chúa ngọt ngào tỏa sáng trên sân khấu V Heartbeat ảnh 8 Ali Hoàng Dương

Là nghệ sĩ có ca khúc đạt thứ hạng cao nhất trên BXH âm nhạc V Heartbeat Rank tháng 11 trong dàn nghệ sĩ biểu diễn - No.2, Min tự hào thể hiện Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu. Đây là một bản Pop Dance căng tràn năng lượng với đoạn điệp khúc bắt tai. 

Thiều Bảo Trâm hóa công chúa ngọt ngào tỏa sáng trên sân khấu V Heartbeat ảnh 9 Min

Khép lại "Trạm không gian vũ trụ" của V Heartbeat tháng 11, Vũ Cát Tường đem cả Hành Tinh Ánh Sáng và Một Triệu Năm Ánh Sáng đến với khán giả. Hai ca khúc đều nằm trong EP (album ngắn) mới ra mắt của nhạc sĩ - ca sĩ trẻ. 

Thiều Bảo Trâm hóa công chúa ngọt ngào tỏa sáng trên sân khấu V Heartbeat ảnh 10

Vũ Cát Tường

Thiều Bảo Trâm hóa công chúa ngọt ngào tỏa sáng trên sân khấu V Heartbeat ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm