Thiều Bảo Trâm từng khen ngợi nhan sắc Hải Tú trước khi xảy ra lùm xùm tình cảm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ ca sĩ nhận xét "xinh quá" khi thấy hình ảnh Hải Tú được một nhiếp ảnh gia thân thiết đăng tải. 
Nghi án rạn nứt tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP cũng đã qua được một thời gian, dù vậy "nhất cử nhất động" của cặp sao này vẫn được người hâm mộ theo sát.
Mới đây, netizen bất ngờ "đào" được màn tương tác giữa Thiều Bảo Trâm và một nhiếp ảnh gia thân thiết xoay quanh nhan sắc Hải Tú. Theo đó, khi người này đăng hình ảnh chụp người đẹp sinh năm 1997 lên trang cá nhân, giọng ca Cơn Mơ Ngọt Ngào bất ngờ dành lời khen: "Xinh quá anh à".   
Thiều Bảo Trâm từng khen ngợi nhan sắc Hải Tú trước khi xảy ra lùm xùm tình cảm ảnh 1 Hình ảnh Hải Tú khiến nữ ca sĩ sinh năm 1994 phải trầm trồ khen ngợi.
Thiều Bảo Trâm từng khen ngợi nhan sắc Hải Tú trước khi xảy ra lùm xùm tình cảm ảnh 2 Giọng ca "Triệu Lý Do" muốn thực hiện bộ ảnh tương tự. 
Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn thể hiện mong muốn sẽ được chụp một bộ hình với concept tương tự. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, bởi từ sau khi xảy ra tin đồn rạn nứt tình cảm với bạn trai 8 năm, có lẽ Hải Tú là cái tên cô không muốn nhắc đến nhất. 
Thiều Bảo Trâm từng khen ngợi nhan sắc Hải Tú trước khi xảy ra lùm xùm tình cảm ảnh 3 Trước khi trở thành "gà cưng" của công ty Sơn Tùng, Hải Tú là người mẫu tự do có tiếng ở V-Biz. 
Sơn Tùng sau dự án SKYLER có phần "im hơi lặng tiếng" hơn, trong khi đó Thiều Bảo Trâm thường xuyên nhận lời đi diễn, đăng tải hình ảnh thường ngày nhiều hơn trên mạng xã hội. Cách đây không lâu fan nhận ra trên fanpage Thiều Bảo Trâm đã theo dõi lại Sơn Tùng, điều này khiến rộ lên nghi vấn cặp sao "gương vỡ lại lành".  
Thiều Bảo Trâm từng khen ngợi nhan sắc Hải Tú trước khi xảy ra lùm xùm tình cảm ảnh 6 
Theo Ảnh chụp màn hình
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm