Thổi bùng năng lượng mùa Hè cùng Yola Summer Camp 2019

Thổi bùng năng lượng mùa Hè cùng Yola Summer Camp 2019
HHT - Chương trình YOLA SUMMER CAMP 2019 được tổ chức vào ngày 7/7/2019 tại khu du lịch BCR quận 9 vừa qua đã mang đến một ngày hè tràn đầy năng lượng giữa thiên nhiên dành riêng cho các bạn học viên tại YOLA.
Thổi bùng năng lượng mùa Hè cùng Yola Summer Camp 2019 ảnh 1
Thổi bùng năng lượng mùa Hè cùng Yola Summer Camp 2019 ảnh 2

Các bạn trại sinh của YOLA SUMMER CAMP 2019 được chia thành các đội để cùng nhau tham gia các hoạt động nhóm, cùng vượt qua những thử thách đa dạng, thú vị và phù hợp với từng lứa tuổi. Các đội sử dụng khả năng tiếng Anh, tư duy sáng tạo để chủ động giải quyết vấn đề từ đó giúp phát triển tinh thần đoàn kết, kỹ năng ra quyết định, giải quyết vấn đề và quản lý thời gian.

Thổi bùng năng lượng mùa Hè cùng Yola Summer Camp 2019 ảnh 3
Thổi bùng năng lượng mùa Hè cùng Yola Summer Camp 2019 ảnh 4

Các thử thách trong chương trình được lấy chủ đề chính là “Giá trị của thời gian” chia thành 2 cấp độ khác nhau, phù hợp với từng độ tuổi. Đối với các nhóm học viên từ 4,5 đến dưới 10 tuổi đã cùng nhau trải qua 5 thử thách với các yêu cầu đa dạng, từ sự đoàn kết khi làm việc nhóm, sự khéo léo và sự sáng tạo. Đối với các bạn học viên từ 10 - 14 tuổi các bạn đã trải qua các thử thách với mức độ khó cao hơn, mà ở đó không chỉ đòi hỏi về tinh thần đoàn kết, sự lắng nghe giữa các thành viên trong đội mà còn thử thách về trí tuệ và sự thông minh trong chiến thuật để mang lại chiến thắng cho đội mình. Kết quả, đội 14 và đội 36 đã chiến thắng và giành được những phần quà đặc biệt đến từ YOLA. 

Thổi bùng năng lượng mùa Hè cùng Yola Summer Camp 2019 ảnh 5
Thổi bùng năng lượng mùa Hè cùng Yola Summer Camp 2019 ảnh 6

Trái ngược với chương trình buổi sáng với những trò chơi đầy sôi động, chương trình buổi chiều nhường lại thời gian để các bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng không khí mùa hè ngay tại khu vực hồ bơi và Lego water park ngay tại khu du lịch BCR, Quận 9. Đây cũng là lúc để các bạn học viên YOLA cùng trò chuyện, cùng hiểu nhau hơn và gắn kết hơn.

Thổi bùng năng lượng mùa Hè cùng Yola Summer Camp 2019 ảnh 7
Thổi bùng năng lượng mùa Hè cùng Yola Summer Camp 2019 ảnh 8
Thổi bùng năng lượng mùa Hè cùng Yola Summer Camp 2019 ảnh 9

Thông qua YOLA SUMMER CAMP 2019, YOLA tin rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm quý báu, những khoảnh khắc đáng nhớ và trên hết là nguồn năng lượng giúp bạn có thể chinh phục những mục tiêu cao hơn khi bước vào năm học mới.

Thổi bùng năng lượng mùa Hè cùng Yola Summer Camp 2019 ảnh 10
Thổi bùng năng lượng mùa Hè cùng Yola Summer Camp 2019 ảnh 11

Mùa Hè "siêu năng lượng" đã đi được hơn nửa chặng đường, trung tâm Anh ngữ YOLA tiếp tục đồng hành cùng học viên trên hành trình “khai phóng sức mạnh tiềm năng” thông qua các chương trình đào tạo tiếng Anh trên nền tảng học thuật và tư duy tân tiến, tiên phong sử dụng mô hình học trên lớp & học online để tối ưu hoá khả năng của mỗi cá nhân. Với tôn chỉ “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”, YOLA kiên trì phát huy 5 thế mạnh: Chương trình học cho mọi lứa tuổi; Cam kết điểm số; Giáo trình quốc tế; Giáo viên truyền cảm hứng; Tích hợp phương pháp học hiện đại và truyền thống để giúp học viên nhanh chóng nâng trình Anh ngữ, tự tin sử dụng khả năng của mình để theo đuổi định hướng tương lai.

Chính môi trường học thuật chuyên nghiệp của YOLA nhiều năm qua đã trở thành bệ phóng vững chắc để các thế hệ học viên gặt hái những thành tích đáng nể, được chứng thực bằng con số hơn hàng trăm học viên YOLA được nhận học bổng theo học tại các trường đại học top 100 trên toàn thế giới như: Harvard, Stanford, Brown, MIT, Pennsylvania, Oxford, LSE, Melbourne, Curtin…

Đăng ký khóa học bất kỳ trước ngày 31/07/2019 tại các trung tâm Anh ngữ YOLA toàn quốc, các bạn học viên được tặng ngay ưu đãi học phí lên đến 4.000.000 đồng (*), suất kiểm tra trình độ tiếng Anh chuẩn Mỹ miễn phí cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Combo ưu đãi này áp dụng cho Tiếng Anh Trẻ Em (4,5 tuổi – 6 tuổi), Tiếng Anh Tiểu Học (6,5 tuổi – 10 tuổi), Tiếng Anh Thiếu Niên (10,5 tuổi – 14 tuổi) và Tiếng Anh Luyện Thi (14 tuổi trở lên). Xem thêm thông tin tại: https://yola.vn/.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.