Thời tiết Hà Nội quá "khó chịu", teen dài cổ chờ không khí lạnh về

Thời tiết Hà Nội quá "khó chịu", teen dài cổ chờ không khí lạnh về
HHT - Không phụ sự mong mỏi của nhiều người, Hà Nội và các tỉnh miền Bắc sẽ chuyển lạnh vào cuối tuần này.

Dù đã bước sang tháng 11, thời tiết Hà Nội nói riêng và các tỉnh miền Bắc nói chung vẫn oi bức. Nhiệt độ trung bình trong ngày vào khoảng 28 - 30 độ C, nắng lên sớm và gay gắt. Ban đêm trời mát hơn nhưng lại khiến không ít teen cảm thấy mệt mỏi vì nghịch cảnh: Bật quạt thì lạnh, tắt quạt thì nóng. Nhưng thật may, tình trạng này sẽ kết thúc, ít nhất là trong vài ngày tới.

Thời tiết Hà Nội quá "khó chịu", teen dài cổ chờ không khí lạnh về ảnh 1
Ra đường buổi sáng vẫn phải mang theo áo chống nắng.

Theo Trung tâm dự báo khi tượng thủy văn trung ương, không khí lạnh đang tiếp tục di chuyển và sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở các tỉnh vùng núi phía Bắc vào đêm nay. Sau đó, không khí lạnh ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ. Từ đêm ngày 7/11, ở các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển lạnh, vùng núi trời chuyển rét; nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17 - 20 độ, vùng núi phía Bắc 15 - 17 độ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên từ đêm nay (6/11), ở Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác. Các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ, từ ngày 7 - 10/11, có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ cũng nằm trong vùng ảnh hưởng, từ đêm 6/11, có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông.

Thời tiết Hà Nội quá "khó chịu", teen dài cổ chờ không khí lạnh về ảnh 2
Miền Bắc chuẩn bị đón không khí lạnh.

Theo các chuyên gia nhận định, đợt lạnh này không có cường độ cao và lượng mưa cũng chỉ ở mức vừa phải như vài đợt lạnh trước mà thôi! Mặc dù hơi e ngại chuyện mưa dông, ai nấy đều vui mừng vì được tận hưởng tiết trời Thu đích thực.

Theo kttv.gov.vn - Ảnh minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

Meghan từng viết về sinh nhật mình, giống y những gì cô nói về lý do rời Hoàng gia Anh

HHT - Hôm nay là sinh nhật 40 tuổi của Meghan Markle - nàng dâu đã rời bỏ Hoàng gia Anh. Chưa rõ rằng cô sẽ nhận được quà gì từ người thân, bạn bè, nhưng thực ra, Meghan đã từng viết về món quà mà cô mong muốn nhận được vào ngày sinh nhật. Thậm chí, những lời mà Meghan viết vào ngày sinh nhật nhiều năm trước hóa ra rất giống những gì cô nói về việc cô từ bỏ Hoàng gia Anh.
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.