Thời tới cản không kịp, nữ chính #NALA bắn “một mũi tên” trúng đến 2 chàng độc thân

HHT - Đây là một trong số ít tập mà khán giả và khách mời có thể đoán “trúng phóc” từ diễn biến câu chuyện đến danh tính các chàng trai. Dù vậy chương trình vẫn tiếp tục thành công trong việc tạo ra thêm một cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ”.

Trải qua 2 tập đầu tiên với những pha “bẻ lái” đầy kịch tính, Người Ấy Là Ai? tập tiếp theo có phần “dễ thở” hơn với cái kết vừa ngọt ngào vừa xen lẫn một chút nuối tiếc. Ngay từ phần loại đầu tiên, nữ chính Thanh Khoa đã lựa chọn chính xác anh chàng “màu tím” Minh Trí sau khi lắng nghe những phân tích rất  hợp tình hợp lý từ các cố vấn.

Thời tới cản không kịp, nữ chính #NALA bắn “một mũi tên” trúng đến 2 chàng độc thân ảnh 1 Minh Trí chia sẻ rằng anh luôn bị đẩy vào tình thế trở thành "người thứ 3" khiến anh chưa bao giờ có được hạnh phúc trọn vẹn
Bằng khả năng quan sát chi tiết đến từng ngóc ngách của mình, một lần nữa Thanh Khoa tiếp tục loại “đúng người”, và lần này là anh chàng “Bạch công tử Hà Thành” Quốc Đạt với lý do rất đơn giản nhưng chỉ có hội chị em mới hiểu: “Anh ấy không nhìn em!”. Và quả nhiên anh chàng chính là “chậu đã có hoa”.
Thời tới cản không kịp, nữ chính #NALA bắn “một mũi tên” trúng đến 2 chàng độc thân ảnh 2 Quốc Đạt đã lập gia đình từ rất sớm và đang chuẩn bị chào đón thêm một “thiên thần nhỏ” nữa
Sau màn “hỏi xoáy đáp xoay” liên tục tại vòng hashtag, dàn cố vấn khách mời đều đồng loạt đưa ra nhận định rằng Michael Trương chính là lựa chọn hoàn hảo nhưng Hương Giang lại có lời khuyên ngược lại, nữ chính nên chọn Tiến Anh để đảm bảo an toàn.
Thời tới cản không kịp, nữ chính #NALA bắn “một mũi tên” trúng đến 2 chàng độc thân ảnh 3Michael Trương nhận được nhiều sự đồng thuận từ dàn cố vấn...

Lắng nghe tiếng gọi con tim, Thanh Khoa quyết định trao bó hoa cho Tiến Anh - chàng trai mà theo cô “khi nhìn vào mắt anh ấy, em thấy anh ấy thực sự muốn có em”.

Thời tới cản không kịp, nữ chính #NALA bắn “một mũi tên” trúng đến 2 chàng độc thân ảnh 4 tuy nhiên người Thanh Khoa chọn lại là Tiến Anh.
Màn lộ diện diễn ra trong liên hoàn khúc “đoán đâu trúng đó” của khách mời Miu Lê, trai đẹp xứ Pháp Emmanuel quả nhiên mang một màu đỏ rực.
Thời tới cản không kịp, nữ chính #NALA bắn “một mũi tên” trúng đến 2 chàng độc thân ảnh 5 Anh cho biết đã gặp được người con gái mình yêu và cả hai đều đang hạnh phúc.

Điều đáng tiếc nhất tập 3 không ai khác chính là "quý ông hoàn hảo" Michael Trương. Tuy đúng với hình mẫu bạn trai lý tưởng của nữ chính nhưng ở anh lại hội tụ những đặc điểm của một anh chàng “màu đỏ”. Hoàn toàn đi ngược với loạt dự đoán, Michael Trương vẫn còn trong trạng thái “độc thân vui tính”.

Thời tới cản không kịp, nữ chính #NALA bắn “một mũi tên” trúng đến 2 chàng độc thân ảnh 6 Anh chàng cũng bày tỏ mong ước sau này sẽ có cơ hội nên duyên với Thanh Khoa.

Nhận được liên tiếp 4 bảng xanh và được nữ chính lựa chọn, Tiến Anh quả nhiên là một mảnh ghép hoàn hảo để tạo nên kết thúc đẹp cho nữ chính Thanh Khoa trong tập 3 này. Dù đã bỏ lỡ một chàng trai chuẩn gu của bản thân, nhưng cô nàng cuối cùng cũng đã tìm được bến bờ hạnh phúc cho riêng mình.

Thời tới cản không kịp, nữ chính #NALA bắn “một mũi tên” trúng đến 2 chàng độc thân ảnh 7 Người Ấy Là Ai? 
Người Ấy Là Ai? tập tiếp theo sẽ chào đón sự tham gia của các khách mời: Bảo Anh, Trương Thế Vinh và siêu mẫu Lukkade cùng cố vấn cố định Hương Giang, và được phát sóng lúc 20 giờ thứ Sáu tuần sau, ngày 29/5/2020.
Thời tới cản không kịp, nữ chính #NALA bắn “một mũi tên” trúng đến 2 chàng độc thân ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm