Thông tin của Jack trên Google được cập nhật sau khi thừa nhận đã có con với Thiên An

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo đó ở phần con cái, Google đã để số lượng 1, đây là bé Sol - con của Jack với Thiên An, nữ chính MV "Sóng Gió".

Jack là cái tên được cộng đồng mạng nhắc đến nhiều nhất những ngày qua, loạt tin nhắn công khai "bóc phốt" chuyện "bắt cá hai tay" cũng như thông tin nam ca sĩ đã bí mật có con khiến nhiều người bất ngờ. Hiện Jack đã chính thức xác nhận mình và Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió có với nhau một bé gái, tên gọi ở nhà là Sol.

Mới đây, khi netizen tìm kiếm tên Jack trên Google thì nhận được kết quả "con cái: 1". Có thể thấy tốc độ cập nhật của Google "không phải dạng vừa".

Thông tin của Jack trên Google được cập nhật sau khi thừa nhận đã có con với Thiên An ảnh 1
Thông tin của Jack trên Google được cập nhật sau khi thừa nhận đã có con với Thiên An ảnh 2

Thông tin của Jack được Google cập nhật.

Trước đó, công cụ tìm kiếm nổi tiếng thế giới này từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tra tiểu sử của Ali Hoàng Dương lại ra thông tin y hệt của Jack, từ năm sinh, quê quán đến tên thật. Chuyện vốn không có gì nghiêm trọng nhưng vào thời điểm Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn) đang xảy ra nhiều ồn ào, sự cố này khiến giọng ca Gương Thần "dở khóc dở cười". Sau cùng mới biết đây chỉ là lỗi của Google.

Đích thân Quán quân Giọng hát Việt 2017 phải lên tiếng đính chính mình tên thật là Nguyễn Ngọc Dương, đến từ Bình Thuận, sinh năm 1996 chứ không phải như thông tin sai lệch kia.

Thông tin của Jack trên Google được cập nhật sau khi thừa nhận đã có con với Thiên An ảnh 3
Thông tin khiến cư dân mạng hốt hoảng với "chị Google".
Thông tin của Jack trên Google được cập nhật sau khi thừa nhận đã có con với Thiên An ảnh 4

"Học trò Thu Minh" phải lên tiếng đính chính sai sót này.

Sau bài đăng dài xác nhận có con và xin lỗi công chúng, Jack hiện im lặng, không có bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội. Về phần Thiên An, cô cũng kiệm lời, ít trả lời truyền thông. Trong khi đó, T.V và Q - hai cô gái được cho là bạn gái cũ của Jack lại liên tục lên tiếng, có những động thái phẫn nộ vì bị fan của giọng ca Hoa Hải Đường công kích.

Thông tin của Jack trên Google được cập nhật sau khi thừa nhận đã có con với Thiên An ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm