Thông tin khai trương toà nhà cao nhất Việt Nam thu hút người dùng Internet

Thông tin khai trương toà nhà cao nhất Việt Nam thu hút người dùng Internet
HHT - Đó là một trong 10 chủ đề được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua (20/07 - 27/07/2018).

Tuần qua, hàng loạt các bộ phim truyền hình Việt Nam và nước ngoài tiếp tục góp mặt trên bảng xếp hạng từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. "Gạo Nếp Gạo Tẻ"cuối cùng cũng vươn lên vị trí số 1 sau nhiều tuần có mặt trong bảng xếp hạng. Tiếp theo ở vị trí số 2 là bộ phim "Ngày ấy mình đã yêu". Lần lượt ở vị trí thứ 7 và 8 là bộ phim Hàn quốc “Thư ký Kim sao thế” và “Cả một đời ân oán”.

"Sự kiện khai trương tòa nhà Landmark 81" thu hút rất nhiều chú ý trong tuần qua với vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng. Trung tâm thương mại tại Tòa nhà Landmark 81 chính thức được đưa vào hoạt động vào ngày 26/07. Người dùng tìm kiếm trên Google để biết thêm về các địa điểm ăn uống, giải trí và các nhãn hàng trong khu mua sắm giải trí lớn của Landmark 81.

Hiện tượng nguyệt thực rạng sáng 28/07, nằm ở vị trí thứ 4, là một trong những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất tuần qua. Theo Hội Thiên văn học trẻ Việt Nam, người Việt sẽ được xem nguyệt thực toàn phần vào rạng sáng thứ Bảy (28/07). Hiện tượng nguyệt thực được tìm kiếm nhiều với mong muốn cập nhật thời gian diễn ra chính xác của hiện tượng cũng như tìm kiếm địa điểm xem lý tưởng.

Ở vị trí thứ 5 là vụ tai nạn “Máy bay rơi ở Nghệ An” xảy ra vào ngày 26/07. Một máy bay quân sự Su-22 bị rơi xuống địa bàn xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An trong quá trình huấn luyện. Một sự kiện buồn khác cũng lọt vào bảng xếp hạng tuần này. Sự cố “Vỡ đập thủy điện ở Lào” vị trí thứ 6 với nhiều tìm kiếm về tin tức liên quan thủy điện Xe-Pian Xe-Namnoy bị vỡ vào đêm 23/07.

Xuất hiện ở vị trí thứ 9 liên quan hậu trường showbiz là hai nghệ sĩ Noo Phước ThịnhMai Phương Thúy. Hai nghệ sĩ thu hút chú ý từ "dân mạng" sau hình ảnh thân mật của họ ở đám cưới Á hậu Tú Anh.

Vị trí thứ 10 của tuần vừa qua thuộc về “Bảng xếp hạng V-League 2018”. Vòng 20 của giải đấu bóng đá này đã khép lại với nhiều điểm nhấn nổi bật. Người dùng Google Search có thể theo dõi các tin tức, lịch thi đấu và bảng xếp hạng của giải đấu đã được tổng hợp trên trang tìm kiếm.

Bảng thứ hạng 10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam trong tuần qua

1. Gạo Nếp Gạo Tẻ
2. Ngày ấy mình đã yêu
3. Tòa nhà Landmark 81
4. Nguyệt thực
5. Máy bay rơi ở Nghệ An
6. Vỡ đập thủy điện ở Lào
7. Thư ký Kim sao thế
8. Cả một đời ân oán
9. Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy
10. Bảng xếp hạng V-League 2018

Theo thống kê của Google Xu hướng (Google trends)

Theo Google Châu Á Thái Bình Dương
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm