Thử làm 5 điều ngọt ngào sau đây sẽ giúp bạn có một mùa Giáng sinh trọn vẹn yêu thương!

Thử làm 5 điều ngọt ngào sau đây sẽ giúp bạn có một mùa Giáng sinh trọn vẹn yêu thương!
HHT - Ngoài những việc như trang trí cây thông, viết thiệp, gói quà mà mọi năm vẫn làm thì teen còn có thể lên kế hoạch mới toanh cho một mùa lạnh đáng yêu, nơi có đủ chỗ cho tất cả mọi người mà mình yêu thương đấy!

“Nâng cấp” thử thách yêu thương với bố mẹ

Noel này bạn có thể thử nghiệm “thử thách gọi điện” bằng một cách mới toe: Bất ngờ gọi cho bố mẹ, giả tông giọng đều đều của tổng đài và bật một bài hát có thông điệp ngọt ngào gửi đến bố mẹ. Hoặc bạn cũng có thể rủ nhóc em/ anh chị tổ chức một cuộc sum vầy “bàn tròn”, tự thú #first-7-mistakes (bảy lần mắc lỗi đầu tiên với bố mẹ). Sự thành thật và bày tỏ yêu thương chính là những món quà bất ngờ cực giá trị.

Thử làm 5 điều ngọt ngào sau đây sẽ giúp bạn có một mùa Giáng sinh trọn vẹn yêu thương! ảnh 1

Gửi tim cho hội cạ qua đường bưu điện

Giáng Sinh này hãy chơi trò “ngược về quá khứ” với hội cạ để kỉ niệm tình bạn tuyệt vời của tụi mình. Hãy rủ nhau thực hiện những bộ ảnh vintage, hay tổng hợp những bức ảnh đáng nhớ trong năm thành một album, hoặc in lịch năm mới. Bạn cũng có thể chế ảnh thành postcard, bỏ thùng thư như một tấm thiệp Giáng sinh. Cảm giác ấm áp nhất mùa Đông chính là vừa lạ lẫm vừa háo hức khi có thư ngoài cửa và đọc xem lũ bạn yêu qu(á)i nghĩ gì về mình và hành trình “lắc tung” tuổi trẻ của cả bọn.

Thử làm 5 điều ngọt ngào sau đây sẽ giúp bạn có một mùa Giáng sinh trọn vẹn yêu thương! ảnh 2

“Nhích” về phía crush thêm chút nữa

Khi chỉ có bạn và crush đứng cùng nhau dưới ánh đèn trang trí nhiều màu, hãy kể cho cậu í nghe một “lời nguyền” như: “Nếu bắt được chiếc lá đang rơi (hay bắt đủ mười đốm đèn trong bàn tay mình) thì cậu sẽ phải lòng người đang đứng cạnh”. Lời tỏ tình vừa ẩn ý vừa để “thử lòng” crush có thể làm Giáng sinh này của bạn trở nên ấm vô cùng.

Thử làm 5 điều ngọt ngào sau đây sẽ giúp bạn có một mùa Giáng sinh trọn vẹn yêu thương! ảnh 3

Tình “iu” thơm hương Giáng sinh

Bạn có nhớ một trong những “bí kíp” để làm khiến ai í không thể quên mình chính là mùi hương không? Mùa Giáng sinh này, rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da đã ra mắt những bộ sưu tập sữa tắm, xà bông có mùi hương dành riêng cho dịp này. Một số mùi có thể dùng “đôi” như mùi, thích hợp để bạn tặng bạn í xài chung.

Thử làm 5 điều ngọt ngào sau đây sẽ giúp bạn có một mùa Giáng sinh trọn vẹn yêu thương! ảnh 4

Bộ sưu tập mùa Đông

Và cuối cùng, bạn hãy tự thưởng cho mình một mùa Đông tuyệt vời vì đã cố gắng rất nhiều để hoàn thành wishlist 2017. Bật máy lạnh mặc đồ mùa Đông tung tăng trong nhà mặc dù ngoài trời nắng cháy da hay tổ chức một show thời trang mùa Đông tại gia cùng hội cạ tưng tửng. Bởi vì Giáng sinh là mùa để yêu thương và yêu thương bản thân không phải là một ngoại lệ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?