Thu Minh bay giữa không trung trong tiết mục kỷ niệm 7 năm hit huyền thoại ra mắt

Thu Minh bay giữa không trung trong tiết mục kỷ niệm 7 năm hit huyền thoại ra mắt
HHT - Tối 31/8, Thu Minh trở thành nhân vật chính trong show diễn quốc tế định kỳ "V Heartbeat' tại nhà hát Hòa Bình bên cạnh nhiều ngôi sao Việt - Hàn nổi tiếng.

Để Thu Minh nhận lời biểu diễn lần này, BTC đã đầu tư một sân khấu hoành tráng chưa bao giờ có của show ca nhạc này với sự hỗ trợ của trên 60 vũ công, đạo diễn Tấn Lộc chính tay dàn dựng cho tiết mục bay cho Thu Minh. Nữ ngôi sao đã khiến hơn 3000 khán giả tại nhà hát Hòa Bình bất ngờ vì màn bay lên không giữa tà váy bao trùm cả sân khấu rộng lớn của nhà hát.

Thu Minh bay giữa không trung trong tiết mục kỷ niệm 7 năm hit huyền thoại ra mắt ảnh 1

Nữ ca sĩ khiến khán giả thích thú khi treo mình giữa không trung.

Thu Minh bay giữa không trung trong tiết mục kỷ niệm 7 năm hit huyền thoại ra mắt ảnh 2

"Bà mẹ một con" diện trang phục đen quyến rũ, khoe vòng eo con kiến dù đã ở tuổi 40.

Ngoài tiết mục Bay, nữ diva đã mang đến 4 ca khúc nổi tiếng của mình trong thời gian qua, bao gồm bản hit mới nhất Sống như ta 20, Bay cùng bản mash-up Yêu mình anh - Đừng yêu.

Thu Minh bay giữa không trung trong tiết mục kỷ niệm 7 năm hit huyền thoại ra mắt ảnh 3

Đây cũng là đêm kỷ niệm 7 năm cho bài "hit quốc dân" Bay huyền thoại, đánh dấu hình ảnh nữ hoàng nhạc Dance của nữ ca sĩ Thu Minh. Cho đến bây giờ, dù đã dành nhiều thời gian cho gia đình, thế nhưng mỗi khi trở lại, Thu Minh vẫn khiến khán giả cuồng nhiệt, cháy hết mình trên sân khấu.

Sau đêm nhạc tại nhà hát Hòa Bình, Thu Minh cũng sẽ có mặt tại Hà Nội chuẩn bị cho phần trình diễn chào mừng những chàng trai Olympic Việt Nam tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày 2/9 này.

Thu Minh bay giữa không trung trong tiết mục kỷ niệm 7 năm hit huyền thoại ra mắt ảnh 4

Sau sự trở lại của Sống như ta 20, Thu Minh sẽ liên tục ra các sản phẩm âm nhạc trong thời gian sắp tới. Một ca khúc Ballad có chủ đề "đặc biệt" sẽ được ra mắt MV trong tháng 9 này với sự tham gia của một nhân tố đặc biệt.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm