Thu Minh khoe poster MV nhưng điều quan tâm của khán giả lại là quan hệ giữa hai chàng trai

Thu Minh khoe poster MV nhưng điều quan tâm của khán giả lại là quan hệ giữa hai chàng trai
HHT - Tối 14/9, chỉ một tháng sau khi ra mắt "Sống như ta 20", Thu Minh và ê-kip tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo: MV singing của ca khúc ballad mới nhất "Cô ấy sẽ không yêu anh như em".

Cô ấy sẽ không yêu anh như em chính thức là sản phẩm âm nhạc cuối cùng Trang Pháp - Dương Khắc Linh cùng hợp tác viết cho Thu Minh. Ca khúc đánh dấu sự trở lại với dòng nhạc vốn không là thế mạnh nhất của Thu Minh là ballad nhưng cũng khiến công chúng đầy tò mò, khi cô cũng đã từng sở hữu hàng loạt siêu hit ballad Yêu Mình Anh, Đừng Yêu trước đó.

Thu Minh khoe poster MV nhưng điều quan tâm của khán giả lại là quan hệ giữa hai chàng trai ảnh 1

Cô ấy sẽ không yêu anh như em nói về cảm giác của một người khi chứng kiến chàng trai mình từng rất yêu sâu đậm bên cạnh một người yêu mới. Thu Minh và ê-kip đã cho tung trước MV phiên bản hát của riêng Thu Minh đầu tiên để khán giả chỉ tập trung vào giọng hát và lời bài hát đầy đau lòng của Trang Pháp. MV được cố ý để ở khung hình 4:3 (theo thông thường là 16:9) - một kích thước bằng với khung hình của những chiếc TV và màn hình của những thập niên xưa cũng như màu sắc của MV cũng gây rất nhiều tò mò cho người xem. 

Thu Minh khoe poster MV nhưng điều quan tâm của khán giả lại là quan hệ giữa hai chàng trai ảnh 2

Phiên bản câu chuyện sẽ được tung ra vào ngày 19/09 với 5 giây "nhá hàng" là sự xuất hiện của chàng streamer đang hot nhất cộng đồng mạng Pew Pew và nam vũ công điển trai Hip Lee.

Thu Minh khoe poster MV nhưng điều quan tâm của khán giả lại là quan hệ giữa hai chàng trai ảnh 3

Pew Pew

Thu Minh khoe poster MV nhưng điều quan tâm của khán giả lại là quan hệ giữa hai chàng trai ảnh 4

Hip Lee

Thu Minh khoe poster MV nhưng điều quan tâm của khán giả lại là quan hệ giữa hai chàng trai ảnh 5

Tấm poster Thu Minh và 2 mỹ nam đã khiến khán giả dự đoán phiên bản drama cho ca khúc sẽ là một câu chuyện tình đam mỹ.

Đây cũng là lần đầu tiên Pew Pew bước vào con đường diễn xuất chuyên nghiêp và anh đã lựa chọn hỗ trợ cho sản phẩm của một nữ ca sĩ thực lực hàng đầu Việt Nam.

MV Cô ấy sẽ không yêu anh như em - Thu Minh.

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

HHT - Trước thềm Bán kết Miss International Queen Vietnam 2023, Á hậu Thủy Tiên cùng dàn học trò đã có buổi trò chuyện thân mật, trải lòng về những điều chưa kể: An Nhi và Tường San đi chuyển giới một mình, Thiên Hân từng bị kỳ thị khi đi xin việc làm, Hà Đan suýt phải nghỉ học vào năm lớp 7 vì gia đình khó khăn.