Thu Minh tâm sự ngày trở lại showbiz: "Có khán giả, giọng hát của mình mới trở nên có giá trị"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm nhạc "The Comeback" đánh dấu sự trở lại chính thức của Thu Minh tại showbiz Việt sau hơn 2 năm tận hưởng cuộc sống và chăm lo gia đình. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Minh rất run và cũng rất sợ rằng do quá lâu Minh không hoạt động nghệ thuật thì khán giả sẽ quên mình".

Để chuẩn bị cho đêm nhạc tái xuất, Thu Minh đã dành nhiều thời gian tập luyện với ban nhạc. Sự góp mặt của “phù thủy âm nhạc” Hoài Sa với những bản phối đỉnh cao đã góp phần đưa Thu Minh thăng hoa trong đêm nhạc.

Thu Minh đã mang đến đêm nhạc The Comeback những bản hit gắn liền với tên tuổi của mình. Bố cục đêm nhạc cũng được phân chia rõ ràng theo từng giai đoạn âm nhạc của Thu Minh.

Thu Minh tâm sự ngày trở lại showbiz: "Có khán giả, giọng hát của mình mới trở nên có giá trị" ảnh 1

Mở màn, nữ ca sĩ mang đến những bản hit Ballad đời đầu như Ánh sáng đời tôi, Nhớ anh, Yêu mình anh, Đừng yêu... Tiếp đến, Thu Minh khiến không khí đêm nhạc trở nên sôi động với những bản hit đình đám như Bóng mây qua thềm, Đường cong, I’m A Diva... Những ca khúc nhạc Dance được nhạc sĩ Hoài Sa khoác lên bản phối mới mang đậm chất trình diễn.

Thu Minh tâm sự ngày trở lại showbiz: "Có khán giả, giọng hát của mình mới trở nên có giá trị" ảnh 2
Thu Minh tâm sự ngày trở lại showbiz: "Có khán giả, giọng hát của mình mới trở nên có giá trị" ảnh 3

Lần lượt những ca khúc nhạc ngoại bất hủ được Thu Minh tái hiện trên sân khấu như: Hero (Mariah Carey), I Will Always Love You (Whitney Houston), Never Enough (Loren Allred), All By Myself (Celine Dion). Đặc biệt, Thu Minh đã rơi nước mắt sau khi hát I Will Always Love You vì những tràng pháo tay và tiếng hò reo không ngừng của khán giả.

Thu Minh tâm sự ngày trở lại showbiz: "Có khán giả, giọng hát của mình mới trở nên có giá trị" ảnh 4

Thu Minh không kìm được nước mắt trước tình cảm của khán giả

Nữ ca sĩ cũng mạnh dạn làm mới một số ca khúc như: Giọt mưa thu, Chuông gió, Bay, 60 năm cuộc đời... Thu Minh cho biết để hát tốt với những bản phối này, nữ ca sĩ phải liên tục đối diện nỗi sợ hãi trước nhạc sĩ Hoài Sa. Thu Minh cho biết, không hiếm những lần bị nhạc sĩ Hoài Sa mắng để có thể kiểm soát được tốt nhất những bản phối đầy cam go.

Thu Minh tâm sự ngày trở lại showbiz: "Có khán giả, giọng hát của mình mới trở nên có giá trị" ảnh 5

Trong lần trở lại này, Thu Minh thừa nhận bản thân hiền đi khá nhiều: “Khoảng thời gian sống chậm lại vì dịch COVID-19, Thu Minh từng có thời điểm không hát trong suốt 8 tháng trời. Đối với Thu Minh, một người ca sĩ chỉ thật sự thăng hoa trong giọng hát khi có sân khấu, có khán giả lắng nghe. Đó cũng chính là lý do Thu Minh chọn một đêm nhạc để mở màn cho sự trở lại của mình”.

Thu Minh tâm sự ngày trở lại showbiz: "Có khán giả, giọng hát của mình mới trở nên có giá trị" ảnh 6

Thu Minh đã thay đổi khá nhiều trong lần trở lại này. Nữ ca sĩ tiết chế hơn, tình cảm hơn và quan trọng hơn là khiến người nghe cảm nhận được một giọng hát đầy đam mê, nội lực.

Thu Minh tâm sự ngày trở lại showbiz: "Có khán giả, giọng hát của mình mới trở nên có giá trị" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

HHT - Trong danh sách tổng kết cuối năm 2022, YouTube không chỉ vinh danh các nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ mà còn điểm lại những video được người dùng Việt Nam chọn xem nhiều nhất. Đáng chú ý, vượt qua tân binh Mono, Miu Lê dẫn đầu danh sách ca sĩ có MV nổi bật nhất năm với hit "Vì mẹ anh bắt chia tay".