Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) hé lộ thay đổi cực choáng so với thời kỳ thi Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chắc hẳn chính Thu Quỳnh cũng không thể ngờ mình lại có thay đổi đáng kể này sau khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008.

Có lẽ những ai quan tâm đến Thu Quỳnh đều biết rằng cô đã từng là thí sinh sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 và lọt vào đêm Chung kết. Tuy không giành thứ hạng cao nhưng Thu Quỳnh vẫn xem đây là kỷ niệm đẹp, trải nghiệm đáng nhớ giúp cô tự tin hơn trước đám đông.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) hé lộ thay đổi cực choáng so với thời kỳ thi Hoa hậu ảnh 1
Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) hé lộ thay đổi cực choáng so với thời kỳ thi Hoa hậu ảnh 2

Thu Quỳnh khoe ảnh ngày ấy và bây giờ

Trên trang cá nhân, Thu Quỳnh vừa bất ngờ chia sẻ lại hình ảnh của mình trên sân khấu Hoa hậu Việt Nam từ 14 năm trước, đặt cạnh khoảnh khắc cô trình diễn thời trang trong một chương trình mới diễn ra. Nữ diễn viên tâm sự “Sau 14 năm mới lại đi catwalk thì bà Quỳnh vẫn không khá hơn, vẫn tung tăng kiểu đi chơi công viên như ngày nào!” và còn tiết lộ hiện giờ, cô tăng thêm 3 cm chiều cao và 5 kg cân nặng so với ngày trước.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) hé lộ thay đổi cực choáng so với thời kỳ thi Hoa hậu ảnh 3

Nữ diễn viên được khen xinh đẹp hơn trước.

Thời kỳ thi Hoa hậu Việt Nam 2008, Thu Quỳnh cao 1m66, nghĩa là bây giờ đã thành 1m69 và rất nhiều khán giả công nhận Khánh Thy của Hương Vị Tình Thân nhìn cân đối, xinh đẹp hơn khi tăng cân. Tuy Thu Quỳnh tự nhận mình trình diễn thời trang như đi chơi công viên nhưng cư dân mạng đều thấy một diễn viên đi catwalk mà được như Thu Quỳnh là điều không dễ dàng.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) hé lộ thay đổi cực choáng so với thời kỳ thi Hoa hậu ảnh 4

Thu Quỳnh vẫn trẻ trung như thời điểm dự thi Hoa hậu Việt Nam 2008.

Chưa kể đôi chân thon dài của nữ diễn viên đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi vì đẹp chẳng kém gì người mẫu chuyên nghiệp. Nhiều người cũng nhận ra rằng hai bức ảnh chụp cách nhau 14 năm nhưng nhìn diện mạo Thu Quỳnh không thay đổi mấy, dường như đã bị thời gian bỏ quên. Chỉ có thần thái của Thu Quỳnh là sang chảnh, tự tin và thu hút hơn rất nhiều.

Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) hé lộ thay đổi cực choáng so với thời kỳ thi Hoa hậu ảnh 5

Cô đang đóng phim mới cùng Song Luân, Xuân Nghị.

Sau thành công của Hương Vị Tình Thân, Thu Quỳnh hiện đang tham gia một bộ phim mới cùng với Xuân Bắc, Xuân Nghị và Song Luân. Có một điều thú vị là dự án này do một công ty ở TP.HCM sản xuất, cho thấy Thu Quỳnh đang Nam tiến để đóng phim. Hãy chờ xem Thu Quỳnh sẽ tỏa sáng như thế nào khi thử thách bản thân trong môi trường mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm