Thu Quỳnh nói gì về tin đồn ghen tị với Phương Oanh, Bảo Thanh vì mãi chỉ được làm nữ phụ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thu Quỳnh rõ ràng có cả tài năng và nhan sắc nhưng đến giờ vẫn chỉ được giao vai nữ phụ. Cũng vì thế mà nữ diễn viên bị một số cư dân mạng cho là kém thân thiết với các bạn diễn khác như Phương Oanh, Bảo Thanh.

Thu Quỳnh là gương mặt kỳ cựu của “vũ trụ phim VTV”, tham gia nhiều phim ăn khách như Quỳnh Búp Bê, Về Nhà Đi Con, Hương Vị Tình Thân rồi hiện giờ có Hành Trình Công Lý. Có thể thấy Thu Quỳnh luôn được đoàn làm phim tin tưởng mời vào các dự án lớn, khán giả cũng khen cô vừa có nhan sắc vừa có diễn xuất. Thế nhưng chẳng hiểu sao, Thu Quỳnh đến giờ vẫn dừng chân ở vị trí nữ phụ mà chưa từng được lên nữ chính trong phim VTV.

Thu Quỳnh nói gì về tin đồn ghen tị với Phương Oanh, Bảo Thanh vì mãi chỉ được làm nữ phụ? ảnh 1

Đóng nhiều phim nhưng Thu Quỳnh vẫn là nữ phụ.

Cũng vì thế mà một bộ phận cư dân mạng đồn rằng, Thu Quỳnh có mối quan hệ không tốt, “nhìn vậy mà không phải vậy” với các bạn diễn khác, nhất là những người đóng chính trong phim mà Thu Quỳnh chỉ được nhận vai phụ. Ví dụ như Phương Oanh (nữ chính của Quỳnh Búp Bê, Hương Vị Tình Thân) hay Bảo Thanh (nữ chính Về Nhà Đi Con).

Thu Quỳnh nói gì về tin đồn ghen tị với Phương Oanh, Bảo Thanh vì mãi chỉ được làm nữ phụ? ảnh 2
Thu Quỳnh nói gì về tin đồn ghen tị với Phương Oanh, Bảo Thanh vì mãi chỉ được làm nữ phụ? ảnh 3

Cô bị đồn ghen tị với bạn diễn chỉ vì không được đóng vai chính.

Tuy nhiên mới đây khi trò chuyện với báo Lao Động, Thu Quỳnh đã đập tan tin đồn bằng cách khẳng định những thông tin như vậy chỉ nhằm chia rẽ tình cảm của các diễn viên mà thôi. Cô không bận tâm đến những lời đồn thổi mà chỉ tập trung vào các vai diễn. Thu Quỳnh thẳng thắn chỉ ra, nếu cô không thân thiết, không diễn xuất ăn ý với bạn diễn thì sẽ chẳng thể tạo ra những cảnh quay xúc động, hấp dẫn khán giả.

Thu Quỳnh nói gì về tin đồn ghen tị với Phương Oanh, Bảo Thanh vì mãi chỉ được làm nữ phụ? ảnh 4
Thu Quỳnh nói gì về tin đồn ghen tị với Phương Oanh, Bảo Thanh vì mãi chỉ được làm nữ phụ? ảnh 5

Trên thực tế thì Thu Quỳnh diễn xuất rất ăn ý với Phương Oanh hay Bảo Thanh.

Đặc biệt nhất, Thu Quỳnh còn cho rằng bạn diễn nữ ăn ý của mình là Phương Oanh, Bảo Thanh và Bảo Hân. Cô đã đóng cùng Phương Oanh hai phim Quỳnh Búp Bê, Hương Vị Tình Thân và đều ở thế đối đầu với nhân nhân vật của Phương Oanh. Còn trong “bộ phim quốc dân” Về Nhà Đi Con, Thu Quỳnh cùng với Bảo Thanh, Bảo Hân đã tạo thành ba chị em gái vô cùng gắn bó khăng khít.

Thu Quỳnh nói gì về tin đồn ghen tị với Phương Oanh, Bảo Thanh vì mãi chỉ được làm nữ phụ? ảnh 6

Thu Quỳnh đang đóng phim Hành Trình Công Lý

Hiện giờ, Thu Quỳnh đang xuất hiện trong phim Hành Trình Công Lý, vẫn với vai trò nữ phụ. Rất nhiều khán giả tiếc nuối cho nữ diễn viên và hy vọng với tài sắc của cô, trong những dự án sắp tới, Thu Quỳnh sẽ được nâng lên hàng nữ chính trong một bộ phim ăn khách.

Thu Quỳnh nói gì về tin đồn ghen tị với Phương Oanh, Bảo Thanh vì mãi chỉ được làm nữ phụ? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm