Thư tay của bác sĩ chống dịch gửi sinh viên ở KTX ĐHQG TP.HCM: Quá nhiều sự "cute" ở đây!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại khu ký túc xá (KTX) khu B của ĐHQG TP.HCM, một sinh viên sau khi quay lại nhận phòng ở đã nhận được lá thư tay cực dễ thương của một bác sĩ từ Hà Nội từng tham gia công tác chống dịch tại đây.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2022, nhiều sinh viên đã "rục rịch" quay trở lại TP.HCM để tiếp tục việc học. Sau thời gian dài được trưng dụng làm khu cách ly, khám chữa bệnh cho bệnh nhân nhiễm COVID-19, KTX khu B ĐHQG TP.HCM đã được mở cửa trở lại để đón sinh viên từ các tỉnh.

Mới đây, một sinh viên sau khi quay lại nhận phòng đã nhận được một bức thư do một bác sĩ từng tham gia chống dịch để lại. Hình ảnh nhanh chóng được cư dân mạng nhiệt tình "bấm share" do quá dễ thương.

Thư tay của bác sĩ chống dịch gửi sinh viên ở KTX ĐHQG TP.HCM: Quá nhiều sự "cute" ở đây! ảnh 1

Bức thư tay đã lan truyền rộng rãi vì quá đáng yêu. Ảnh: Hội những người ở KTX Khu B

Nguyên văn bức thư như sau:

"Chào các em phòng..., A1, KTX khu B. Thật may mắn cho bọn anh trong 3 tháng vừa qua đã được sinh hoạt, làm việc, công tác tại phòng này. Từ Hà Nội vào đây, khi được phân công vào ở căn phòng này, bất ngờ vì sự gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. Cảm ơn các em đã dọn dẹp để bọn anh có chỗ sinh hoạt và công tác thiệt tốt.

Thời gian tới, chúc các em trở lại học tập tốt, có sức khỏe tốt, nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh vì một miền Nam luôn khỏe.

Thân ái,

Bác sĩ dài hạn Hoc viện Quân Y."

Dù chỉ là một bức thư ngắn, nhưng những dòng chữ trong thư vẫn làm nhiều netizen "xao xuyến" bởi lời cảm ơn cũng như lời chúc sức khỏe giản dị mà không kém phần dễ thương. Bên cạnh đó, không ít người cũng để lại những bình luận tích cực, khen ngợi sự chu đáo của các bạn sinh viên đã dọn dẹp sạch sẽ phòng ở nhằm phục vụ công tác chống dịch.

Thư tay của bác sĩ chống dịch gửi sinh viên ở KTX ĐHQG TP.HCM: Quá nhiều sự "cute" ở đây! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm