Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa?

HHT - Cùng ngắm những bức ảnh sau để xem bạn có đói đến ngửi thấy cả mùi thơm của đồ ăn không nhé!

Có thể bạn đã từng đói đến mức nhìn thấy thức ăn ở khắp mọi nơi. Tuy vậy, hy vọng rằng bạn không quá đói vì sắp thấy rất nhiều "thức ăn" dưới đây, vì chúng chỉ để ngắm chứ chắc chắn không thể ăn.

Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? ảnh 1 Bạn nghĩ sau vài phút nữa miếng thịt này sẽ chín vàng và thơm nức? Câu trả lời là không. Đây chỉ là một viên đá thôi.
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? ảnh 2 Đây cũng là một viên đá. Nhưng với những người có chiếc bụng đói thì cũng có thể tưởng tượng rằng đây là miếng bánh pizza lắm. 
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? ảnh 3 Những chú rùa trông giống lát cam mọng nước.
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? ảnh 4 Đây thực sự là một cốc nến chứ không phải món tráng miệng.
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? ảnh 5 Có một miếng thịt xông khói được nhúng vào chiếc bàn đá mài này.
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? ảnh 6 Bạn có thể nghĩ một đầu bếp vụng về đã hất chiếc bánh của mình quá tay đến mức chúng dính lên trần nhà. Nhưng thực ra nó là hai mảnh kim loại rỉ sét.
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? ảnh 7 Có ai đang muốn một hộp pho mát đầy không?
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? ảnh 8 Tấm bạt màu hay chiếc bánh cuộn Mexico lớn nhất thế giới?
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? ảnh 9 Một chú thằn lằn với màu da kẹo dẻo.
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? ảnh 10 Giẻ lau nhà trông giống với thịt bò xay. 
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? ảnh 11 Phần bên trong của quả bóng tennis trông giống như được làm từ sô-cô-la.
Thử thách 10 giây: Bạn đã đói đến mức nghĩ đây đều là đồ ăn chưa? ảnh 12 Ai đó đã để lại một miếng trứng rán trong rừng. 
Theo Theo Bright Side
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

HHT - Phạm Thoại gần đây liên tục có sự biến hóa đa dạng trong phong cách thời trang, nổi bật là những lần gây choáng với outfit "độc lạ" khi đi xem concert của BLACKPINK. Nếu trước đó là chê nhiều hơn khen thì trang phục "đu concert" mới nhất của anh chàng khiến dân tình đồng loạt "quay xe" khen hết lời vì quá xinh.
Vũ đạo "Street Woman Fighter" mùa 2 gây bão, từ BTS tới SEVENTEEN đều "đu trend"

Vũ đạo "Street Woman Fighter" mùa 2 gây bão, từ BTS tới SEVENTEEN đều "đu trend"

HHT - Bài hát thuộc mùa 2 của chương trình "Street Woman Fighter" đang làm chao đảo khắp mạng xã hội, không chỉ leo hạng nhanh như chớp trên các bảng xếp hạng âm nhạc, ca khúc này còn khiến netizen mê mẩn bởi vũ đạo cực cuốn. Dance challenge cũng được dàn thần tượng đình đám như V, Jung Kook (BTS), NCT, SEVENTEEN... đua nhau tham gia, nhưng đến "chủ hit" thì lạ lắm!