"Thử Thách Kim Cương 2019" chính thức trở lại và lợi hại gấp nhiều lần!

"Thử Thách Kim Cương 2019" chính thức trở lại và lợi hại gấp nhiều lần!
HHT - Cuộc thi tuyển Phóng viên teen lớn nhất năm mang tên Thử Thách Kim Cương 2019 với một “Trại Hè” truyền thông siêu thú vị đang chờ đón bạn.

Những viên than đá, hãy hoá kim cương!

Than đá phải chịu áp suất rất cao mới thành kim cương, teen cũng cần trải qua áp lực thật nhiều mới có thể tung cánh hoá phượng hoàng. Thử Thách Kim Cương với ba vòng: Sơ khảo, Huấn luyện và Chung kết sẽ rèn luyện, định hướng và truyền thêm cảm hứng để các bạn tự tin hô biến mình thành những “viên kim cương” tỏa sáng trong thời đại công nghệ. Đặc biệt, vòng chung kết năm nay diễn ra tại một sự kiện hoành tráng cộp mác nhà Hoa sẽ được bật mí trên các số báo tới.

"Thử Thách Kim Cương 2019" chính thức trở lại và lợi hại gấp nhiều lần! ảnh 1
Vòng chung kết "Thử Thách Kim Cương 2018".

Khi tham gia bạn sẽ được nhận rất nhiều đặc quyền có 1-0-2:

- Được tham gia chương trình đào tạo 8 phần với dàn khách mời là các influencer nổi tiếng (vlogger, doanh nhân, nghệ sĩ…) và đội ngũ huấn luyện viên là các cây bút kì cựu của HHT. Chủ đề học mới lạ và cực hấp dẫn như viết sáng tạo, nghệ thuật kể chuyện, chụp ảnh chất chỉ với điện thoại, kỹ năng giao tiếp, làm sao để tổ chức một sự kiện thu hút…

- Được cấp giấy chứng nhận tham gia vòng huấn luyện xịn đét. Đây sẽ là gạch đầu dòng sáng giá trong hồ sơ của bạn.

- Các giải thưởng khủng với tổng trị giá gần ba trăm triệu đồng dành tặng ba đội ghi điểm cao nhất tại vòng chung kết đang chờ đợi các bạn tham gia.

- Cơ hội thực tập tại tòa soạn như một cộng tác viên xịn xò và rinh nhuận bút rủng rỉnh.

"Thử Thách Kim Cương 2019" chính thức trở lại và lợi hại gấp nhiều lần! ảnh 2
Thí sinh giành giải thưởng trong cuộc thi "Thử Thách Kim Cương 2018".

Gõ cửa mùa Hạ, thả mình vào nhà Hoa

Đối tượng: Tất cả bạn đọc từ 13-18 tuổi ở các tỉnh, thành phố phía Nam, có “tài lẻ” viết lách, chụp ảnh, vẽ minh họa, thiết kế… và đặc biệt muốn thử sức trở thành nhân tố đặc biệt trong #dreamteam nhà Hoa.

Cách dự thi: Bạn có thể dự thi theo đội (tối đa 10 người) hoặc cá nhân bằng cách gửi bài viết (khoảng 500 chữ) giới thiệu về một trào lưu đang hot trong giới trẻ hoặc một vấn đề giới trẻ đang quan tâm. Các bạn dự thi thiết kế, vẽ minh họa… thì gửi hình ảnh các sản phẩm của mình. Gửi về email thuthachkimcuong@gmail.com kèm thông tin cá nhân gồm họ tên, trường lớp, số điện thoại, địa chỉ nhà, Facebook.

100 bạn có bài dự thi xuất sắc nhất - bao gồm 70 bạn từ 7 trường học và 30 bạn đọc thi tự do - sẽ trở thành thí sinh chính thức của chương trình, tiếp tục tham gia vòng huấn luyện và chung kết.

Thời tiết đang nóng “cháy da”, còn bạn liệu đã sẵn sàng “cháy ý tưởng” với sức nóng không hề kém cạnh đến từ HHT? Theo dõi thêm thông tin chi tiết trên trang Facebook Thử Thách Kim Cương nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm