Thu Thảo tiết lộ váy dạ hội cho Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương

Thu Thảo tiết lộ váy dạ hội cho Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương
HHT - Bộ váy dạ hội của Hoàng Thu Thảo chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2016 đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với BGK và các thí sinh khi cô trình diễn thử vào sáng 21/11.

Bộ váy dạ hội chuẩn bị cho Thu Thảo đã được NTK tỉ mỉ làm trong vòng 1 tháng với rất nhiều tâm huyết, vậy nên Thu Thảo cực kỳ tự tin khi mặc bộ váy này.

Thu Thảo tiết lộ váy dạ hội cho Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương ảnh 1

Đầm dạ hội của Thu Thảo được thực hiện với tông màu chủ đạo là màu vàng được đính kết ngọc trai và pha lê cầu kì làm điểm nhấn cho chiếc váy. Váy được thiết kế ôm sát body làm tôn lên đường cong của người phụ nữ. Đó là lý do vì sao Thu Thảo tỏ ra rất tự tin, bởi cô sở hữu một thân hình gợi cảm và khoẻ khoắn.

Thu Thảo tiết lộ váy dạ hội cho Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương ảnh 2
Thu Thảo tiết lộ váy dạ hội cho Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương ảnh 3

Đêm chung kết vào ngày 23/11 với sự xuất hiện của hơn 40 người đẹp các sẽ được diễn ra qua 4 vòng thi: trang phục truyền thống, trang phục bikini, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Thu Thảo cho biết cô hoàn toàn cảm thấy thoải mái và tự tin bước vào đêm chung kết, đặc biệt là khi cô có "ông bầu" Khánh Phạm và các bạn trong cùng công ty Lukas model bay qua tận nơi để cổ vũ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm