Thu Thủy háo hức về quê chồng đón năm mới hạnh phúc bên gia đình nhỏ

Thu Thủy háo hức về quê chồng đón năm mới hạnh phúc bên gia đình nhỏ
HHT - Vừa ra, Thu Thuỷ và gia đình nhỏ của mình đã gửi đến khán giả bộ ảnh đón Xuân rực rỡ cũng như tiết lộ kế hoạch về quê chồng ăn Tết.

Năm nay cũng là năm thứ 2 Thu Thủy cùng con trai Henry về thành phố sương mù Đà Lạt đón Tết Nguyên Đán cùng gia đình chồng. Tuy nhiên, năm nay cả gia đình sẽ ở quê trong 2 tuần lễ để hưởng trọn không khí đón năm mới nơi xa.

Thu Thủy háo hức về quê chồng đón năm mới hạnh phúc bên gia đình nhỏ ảnh 1
Thu Thủy háo hức về quê chồng đón năm mới hạnh phúc bên gia đình nhỏ ảnh 2

Đã nhiều năm ăn Tết ở Sài Gòn nên Thu Thủy khá thích thú với tình cảm ấm áp của họ hàng bên chồng. Thu Thủy cho biết cô cũng muốn con trai giữ gìn những văn hoá cổ truyền để con cái không quên nguồn gốc quê hương khi lớn lên. Cũng chính vì điều đó trước khi về Đà Lạt cô cùng Henry và ông xã Kin Nguyễn đã thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm cùng nhau. Trong bộ ảnh đón Tết năm nay, Thu Thủy chọn những bộ áo dài của NTK Minh Châu, nữ ca sĩ trông vô cùng đằm thắm, dịu dàng và trẻ trung rạng rỡ.

Thu Thủy háo hức về quê chồng đón năm mới hạnh phúc bên gia đình nhỏ ảnh 3
Thu Thủy háo hức về quê chồng đón năm mới hạnh phúc bên gia đình nhỏ ảnh 4

Năm 2019 khép lại tuy có nhiều sóng gió nhưng Thu Thủy cũng rất vui vì trong năm qua cũng đạt được nhiều điều mong muốn. Con trai Henry ngày càng lớn càng và yêu thương bố mẹ cũng như ông bà nội ngoại. Nữ ca sĩ cũng tìm được bến đỗ mới hạnh phúc bên ông xã. 

Quan trọng nhất, các dự án âm nhạc trong năm qua được khán giả quan tâm sẽ là động lực để Thu Thủy tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều ca khúc mới trong năm 2020. Công việc kinh doanh cá nhân của hai vợ chồng cũng đang trên đà phát triển và hỗ trợ cho cuộc sống rất nhiều. Cô và ông xã cũng thường xuyên tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện để chia sẻ với nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Thu Thủy háo hức về quê chồng đón năm mới hạnh phúc bên gia đình nhỏ ảnh 5
Thu Thủy háo hức về quê chồng đón năm mới hạnh phúc bên gia đình nhỏ ảnh 6

Trong năm mới, Thu Thủy bày tỏ mong ước sự bình an luôn đến với gia đình nhỏ của mình. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm