Thu Trang gây choáng khi cắt tóc, trở nên "nam tính" đúng chất "Chị Mười Ba"

Thu Trang gây choáng khi cắt tóc, trở nên "nam tính" đúng chất "Chị Mười Ba"
HHT - Xuất hiện trên thảm đỏ WeChoice Awards 2019 với mái tóc ngắn cá tính, Thu Trang khiến khán giả vô cùng choáng váng.

Bởi trước đó không lâu, nữ diễn viên còn gây ấn tượng bởi tóc dài ngang vai và vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau đó, tại WeChoice, Thu Trang lại làm ai nấy đều "há hốc" bởi chuyện lột xác đầy ấn tượng.

Thu Trang gây choáng khi cắt tóc, trở nên "nam tính" đúng chất "Chị Mười Ba" ảnh 1

Sánh đôi cùng Thu Trang ở thảm đỏ là Tiến Luật. Theo tiết lộ từ Thu Trang, Tiến Luật vừa quay phim xong đã vội vã chạy về TP.HCM để hộ tống vợ đi sự kiện. Suốt thời gian góp mặt tại chương trình, Thu Trang - Tiến Luật liên tục nắm tay nhau tình tứ.

Thu Trang gây choáng khi cắt tóc, trở nên "nam tính" đúng chất "Chị Mười Ba" ảnh 2

Tiến Luật không ngại ngần dành cho vợ những sự quan tâm nhẹ nhàng. Thậm chí, khi thấy Thu Trang bị vướng váy vào giày cao gót và di chuyển khó khăn, Tiến Luật còn cúi người để nâng đỡ giúp vợ. Cách hành xử nam tính, ga lăng của Tiến Luật khiến không ít người ngưỡng mộ.

Thu Trang gây choáng khi cắt tóc, trở nên "nam tính" đúng chất "Chị Mười Ba" ảnh 3

Trước đó, vào ngày 11/1, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã kỷ niệm 9 năm bên nhau. Thu Trang chia sẻ về chồng rằng: "9 năm đồng hành cùng nhau, vợ chồng Trang - Luật đã trải qua rất nhiều điều đáng nhớ. Vui có, buồn có, hạnh phúc có, tự hào cũng có luôn. Nhưng quan trọng hơn cả là đến thời điểm này, vợ chồng vẫn thương yêu nhau như ngày mới quen. Trang xin cám ơn anh Luật vì đã đến bên Trang, luôn đứng sau hỗ trợ và ủng hộ Trang trong mọi hoạt động. Nếu như không có anh Luật, Trang sẽ không thể làm được nhiều thứ như bây giờ".

Thu Trang gây choáng khi cắt tóc, trở nên "nam tính" đúng chất "Chị Mười Ba" ảnh 4

Một điều đáng nói là tại sự kiện năm nay, Thu Trang được BTC sắp xếp cùng lên sân khấu trao giải cùng Quốc Trường. Vừa xuất hiện ở khu vực dành cho người trao giải, Thu Trang đã gửi lời xin lỗi Tiến Luật vì "lỡ" sánh đôi với nam diễn viên trẻ tuổi. Nghe lời "thú tội" đáng yêu của Thu Trang, Tiến Luật ngồi bên dưới cười tít mắt.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm