Thu Trang làm "bà dì khó tính", chuyên làm phiền hàng xóm trong phim hài Tết

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiếp tục gặp gỡ khán giả trong dịp Tết năm nay, Thu Trang sẽ hóa thân thành bà dì khó tính "trong truyền thuyết" qua phim ngắn mang tên "Ủa Tết nè".

Ủa Tết nè mang màu sắc vui nhộn, thể hiện tình làng nghĩa xóm và tình cảm gia đình. Bộ phim mở đầu với tình huống dì Trang (Thu Trang) bất ngờ mang quà sang nhà hàng xóm biếu. Vì ngày thường, dì Trang lúc nào cũng lân la đến nhà hàng xóm xin cái này cái kia nên vừa thấy dì tơ là cả gia đình ông Hậu (Tiểu Bảo Quốc) - bà Hiền (Ngân Quỳnh) đều tỏ thái độ khó chịu.

Thu Trang làm "bà dì khó tính", chuyên làm phiền hàng xóm trong phim hài Tết ảnh 1

Sau vài câu bắt chuyện có phần hơi "kém duyên", dì Trang cuối cùng cũng được bà Hiền cho ở lại nhà chơi lô tô cùng. Sang đến ngày hôm sau, dì Trang tiếp tục sang xin bà Hiền hoa để về nhà cắm. Nhìn cái nết "đụng gì cũng xin" của dì Trang, bà Hiền thực sự rất muốn từ chối. Tuy nhiên, sau khi biết rõ lý do vì sao dì Trang lại làm thế, bà Hiền đã thay đổi thái độ.

Thu Trang làm "bà dì khó tính", chuyên làm phiền hàng xóm trong phim hài Tết ảnh 2

Ủa Tết nè mang đến không khí đoàn viên trong những ngày giáp Tết. Nhân vật dì Trang của Thu Trang vốn dĩ chẳng phải người xấu tính, tham lam. Việc hay đến nhà hàng xóm xin đồ chỉ là lý do để dì hưởng ké hương vị tình thân trong ngày Tết. Bởi dì Trang là người cô đơn, không có ai bầu bạn. Thà chấp nhận bị hàng xóm hiểu lầm còn hơn là ăn Tết một mình, vậy nên dì mới bất chấp lời dị nghị để đi xin đủ mọi thứ.

Thu Trang làm "bà dì khó tính", chuyên làm phiền hàng xóm trong phim hài Tết ảnh 3

Trong Ủa Tết nè, Thu Trang gây bất ngờ với tạo hình tóc xù "mì tôm" và phong cách thời trang "bà thím" khá lạ mắt. Trong khi đó, Ngọc Phước - Gia Linh cũng tung hứng duyên dáng, mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trong những ngày Xuân, ai cũng mong ước mình được ở cạnh gia đình để chia sẻ chuyện vui buồn sau một năm đã qua. Dẫu vậy, vẫn có những người không may mắn, chịu cảnh cô đơn, không biết bầu bạn cùng ai. Phim ngắn Ủa Tết nè mang đến thông điệp về sự sẻ chia, đồng cảm. Chỉ cần mở lòng với nhau và hiểu cho hoàn cảnh của đối phương, chúng ta sẽ thấy cuộc sống tốt đẹp hơn rất nhiều.

Thu Trang làm "bà dì khó tính", chuyên làm phiền hàng xóm trong phim hài Tết ảnh 4
Thu Trang làm "bà dì khó tính", chuyên làm phiền hàng xóm trong phim hài Tết ảnh 5

Gia Linh - Ngọc Phước

Sau khi lên sóng, Ủa Tết nè đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Đa phần người xem thể hiện sự đồng cảm với nhân vật dì Trang và cảm phục tấm lòng của gia đình ông Hậu - bà Hiền. Góp thêm một chút ấm áp cho mùa xuân, ê kíp sản xuất hy vọng Ủa Tết nè có thể đến với thật nhiều khán giả.

Thu Trang làm "bà dì khó tính", chuyên làm phiền hàng xóm trong phim hài Tết ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm