Thu Trang, Tiến Luật cùng nhiều nghệ sĩ đến viếng và tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài

HHT - Theo đúng cáo phó, sáng ngày 12/12/2020, đám tang của cố nghệ sĩ Chí Tài chính thức diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Quận Gò Vấp, TP.HCM). Nhiều đồng nghiệp đã có mặt từ sớm để tiễn đưa cố nghệ sĩ. 
Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài ở tuổi 62 khiến các nghệ sĩ trong showbiz cũng như khán giả khắp nơi tiếc thương. Được ca sĩ Phương Loan - vợ của nghệ sĩ Chí Tài ủy quyền lo hết mọi việc cho đám tang tại Việt Nam, NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Việt Hương đã đứng ra tổ chức lễ tang cho nghệ sĩ Chí Tài tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (quận Gò Vấp, TP.HCM) vào ngày 12/12.
Thu Trang, Tiến Luật cùng nhiều nghệ sĩ đến viếng và tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 1 Lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài được diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng. Ảnh: Quang Huy
Thu Trang, Tiến Luật cùng nhiều nghệ sĩ đến viếng và tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 2 Nhiều nghệ sĩ đã đến lễ viếng từ sớm để tiễn đưa cố nghệ sĩ.
Thu Trang, Tiến Luật cùng nhiều nghệ sĩ đến viếng và tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 3
Thu Trang, Tiến Luật cùng nhiều nghệ sĩ đến viếng và tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 4 Hai nghệ sĩ Hoài Linh - Việt Hương là người đứng ra tổ chức lễ viếng cho cố nghệ sĩ Chí Tài
Nhiều nghệ sĩ thân thiết với Chí Tài như Trường Giang - Nhã Phương, Thu Trang - Tiến Luật, Khắc Triệu - Cẩm Vân, Ngô Kiến Huy... đều đến lễ tang từ sớm để nói lời từ biệt với người đồng nghiệp lần cuối, trước khi thi hài cố nghệ sĩ được đưa sang Mỹ theo đúng tâm nguyện của gia đình.
Thu Trang, Tiến Luật cùng nhiều nghệ sĩ đến viếng và tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 5 Trường Giang - Nhã Phương đến lễ viếng từ sớm. Trường Giang là một trong những nghệ sĩ - đồng nghiệp thân thiết với cố nghệ sĩ Chí Tài.
Thu Trang, Tiến Luật cùng nhiều nghệ sĩ đến viếng và tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 6 Thu Trang - Tiến Luật đến lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài. Một trong những vai diễn cuối cùng của cố nghệ sĩ là trong dự án "Chuyện Xóm Tôi" của cặp vợ chồng nghệ sĩ này.
Thu Trang, Tiến Luật cùng nhiều nghệ sĩ đến viếng và tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 7 Nghệ sĩ Khắc Triệu - Cẩm Vân
Thu Trang, Tiến Luật cùng nhiều nghệ sĩ đến viếng và tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 8 Diễn viên Kha Ly - Thanh Duy
Thu Trang, Tiến Luật cùng nhiều nghệ sĩ đến viếng và tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 9 Ca sĩ - diễn viên Ngô Kiến Huy

Trước đó, hai nghệ sĩ Hoài Linh - Việt Hương đã thông báo về việc không nhận hoa viếng trong tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài. Cụ thể, hai nghệ sĩ cho biết Chí Tài từng có lời hẹn từ thiện lần thứ hai tại miền Trung nhưng chưa thực hiện được thì đột ngột ra đi.

Vì thế, gia đình cũng như hai nghệ sĩ mong rằng những người đến dự lễ viếng sẽ tặng tiền hoa, sau đó sẽ dùng số tiền này để thành lập một quỹ riêng cho cố nghệ sĩ Chí Tài, thay mặt cố nghệ sĩ xây những căn nhà tình thương tặng bà con vừa bị lũ lụt. "Bảng tên tặng nhà sẽ là 'Nghệ sĩ Chí Tài thương tặng'" - NSƯT Hoài Linh chia sẻ.

Thu Trang, Tiến Luật cùng nhiều nghệ sĩ đến viếng và tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 10
Thu Trang, Tiến Luật cùng nhiều nghệ sĩ đến viếng và tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài ảnh 11 Rất đông khán giả đã đến dự lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài
Theo Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm