Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn chúc Tết khán giả, úp mở về quán cơm tấm "bụi tre"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim điện ảnh "Nghề Siêu Dễ" vừa tung poster "nhìn là thấy Tết" cùng những lời chúc đong đầy thương yêu của dàn diễn viên gửi tới khán giả trong dịp năm mới Nhâm Dần.

Poster mừng Tết đến của Nghề Siêu Dễ quy tụ đầy đủ dàn diễn viên chính gồm Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Quang Tuấn, Huỳnh Phương, Vũ Ngọc Anh, Thanh Mỹ và đạo diễn Võ Thanh Hòa. Xuất hiện trong những bộ trang phục áo dài nhiều màu sắc, ê-kíp Nghề Siêu Dễ tạo dáng "cool ngầu" cùng những biểu cảm hài hước.

Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn chúc Tết khán giả, úp mở về quán cơm tấm "bụi tre" ảnh 1

Bên cạnh không khí rộn ràng và tươi vui đúng chất Tết, poster còn hé lộ một phần bối cảnh chính của phim - quán cơm tấm với tên gọi gần gũi "Bụi tre". Đây là nơi diễn ra phi vụ "khởi nghiệp" độc nhất vô nhị của ông Thái (Hứa Vĩ Văn) cùng các thanh niên bất hảo trong xóm.

Đội ngũ sản xuất Nghề Siêu Dễ cũng gửi tới người hâm mộ lời chúc Tết thân thương và hóm hỉnh: "Hoa mai nở, chim én về. Nhà nhà sung túc, đề huề bên nhau. Quên đi hết chuyện muộn sầu. Năm này, năm nữa năm nào cũng vui". Đoàn phim mong muốn khán giả có thể bỏ qua hết những muộn phiền của một năm nhiều khó khăn, hướng đến năm mới Nhâm Dần với sức khỏe vẹn toàn và tinh thần hân hoan.

Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn chúc Tết khán giả, úp mở về quán cơm tấm "bụi tre" ảnh 2

Huỳnh Phương, Tiến Luật, Thu Trang và Quang Tuấn

Chia sẻ thêm trước thềm năm mới, đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết anh cảm thấy may mắn vì bản thân luôn giữ được tinh thần tích cực trong suốt quãng thời gian qua, dù phải chứng kiến điện ảnh Việt Nam đối mặt với nhiều khó khăn vì dịch bệnh. "Càng khó khăn, chúng ta càng cần phải làm phim nghiêm túc hơn để có thể kéo khán giả ra rạp ủng hộ" - Võ Thanh Hòa bộc bạch.

Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn chúc Tết khán giả, úp mở về quán cơm tấm "bụi tre" ảnh 3

Cùng chung quan điểm, cặp vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật cho biết họ cũng như những nhà làm phim khác - đều đang nỗ lực tạo ra nhiều tác phẩm chất lượng: "Thu Trang - Tiến Luật mong rằng khán giả sẽ không chỉ ủng hộ Nghề Siêu Dễ mà tất các phim Việt ra rạp trong thời gian tới để cùng đưa điện ảnh nước nhà đi lên".

Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn chúc Tết khán giả, úp mở về quán cơm tấm "bụi tre" ảnh 4

Quang Tuấn, Huỳnh Phương, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn và Kiều Minh Tuấn

Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn chúc Tết khán giả, úp mở về quán cơm tấm "bụi tre" ảnh 5

Dù chưa phải là những hình ảnh chính thức của phim, nhưng nhà sản xuất mong rằng bộ poster và clip Tết phần nào truyền tải được không khí tươi vui, hài hước và tràn đầy năng lượng tích cực trong Nghề Siêu Dễ. Bộ phim hứa hẹn sẽ là liều thuốc tinh thần sảng khoái dành cho khán giả với sự kết hợp đặc sắc hai yếu tố hài và hành động.

Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn chúc Tết khán giả, úp mở về quán cơm tấm "bụi tre" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm