Thu Trang ủng hộ chồng kinh doanh, tuyên bố tự hào nhất về điều này ở Tiến Luật

Thu Trang ủng hộ chồng kinh doanh, tuyên bố tự hào nhất về điều này ở Tiến Luật
HHT - Thu Trang vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách sang trọng, quý phái, đồng thời chia sẻ thêm về việc ông xã Tiến Luật "tách riêng" thực hiện dự án mới.

Theo đó, nữ diễn viên Thu Trang chia sẻ mọi hoạt động nghệ thuật của cô đều có bóng dáng của ông xã Tiến Luật đứng sau ủng hộ. Ngược lại, mọi công việc Tiến Luật làm đều được sự tư vấn, góp ý của Thu Trang

Thu Trang ủng hộ chồng kinh doanh, tuyên bố tự hào nhất về điều này ở Tiến Luật ảnh 1

"Tiền trong nhà tôi giữ hết. Anh Luật chỉ giữ trong người những phần nhỏ dùng cho chi tiêu cá nhân. Chồng tôi là người rất thoải mái, vô tư, anh không bao giờ nặng nhẹ tính toán với bất cứ ai. Anh Luật lại còn hay mua quà bất ngờ tặng cho vợ từ những khoản cát - xê đi diễn hay lồng tiếng của mình. Nhiều lần thấy anh Luật mua quà đắt tiền cho mình, tôi thấy đáng yêu lắm. Chẳng có người phụ nữ nào mà không thích chồng tặng quà cho mình, chỉ là đôi khi tôi xót vì thấy thương cho anh" - Thu Trang nói về Tiến Luật.

Thu Trang ủng hộ chồng kinh doanh, tuyên bố tự hào nhất về điều này ở Tiến Luật ảnh 2
Thu Trang ủng hộ chồng kinh doanh, tuyên bố tự hào nhất về điều này ở Tiến Luật ảnh 3

Khi dự án Chị Mười Ba đã hoàn thành, Tiến Luật cũng có thêm tự tin để "tách riêng" khỏi Thu Trang để kinh doanh. Hiện tại, Tiến Luật cũng đang bận rộn với nhiều công việc ở lĩnh vực mới này. Thu Trang chia sẻ, lần đầu thấy chồng quyết tâm "làm ăn riêng", cô vừa mừng vừa lo. Với bản năng của 1 người vợ, Thu Trang cho biết bản thân cô lo lắng chồng sẽ vất vả khi gánh vác thêm một vai trò mới nằm ngoài lĩnh vực nghệ thuật. 

Thu Trang ủng hộ chồng kinh doanh, tuyên bố tự hào nhất về điều này ở Tiến Luật ảnh 4

"Vợ chồng tôi có những quy tắc sống riêng, chúng tôi luôn tôn trọng quyết định của từng người. Thấy chồng ngày càng vững vàng, mình cũng tự hào lắm chứ. Tôi thương anh Luật vì làm bất cứ việc gì cũng nghĩ đến gia đình, kể cả chuyện anh ra riêng kinh doanh cũng vậy. Chúng tôi đang sống trong gia đình 3 thế hệ, ngày thường vợ chồng tôi đi làm bận rộn thì ông bà nội sẽ giúp việc chăm sóc con trai Andy. Cũng vì sống ở gia đình có ông bà và con nhỏ nên chúng tôi hiểu được giá trị của thời gian và sức khỏe. Làm gì thì làm, đi đâu cũng được, quan trọng là phải luôn khỏe mạnh để còn bên nhau" - Thu Trang nói thêm.

Thu Trang ủng hộ chồng kinh doanh, tuyên bố tự hào nhất về điều này ở Tiến Luật ảnh 5

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng bộc bạch rằng thời điểm hiện tại, vợ chồng chị nhận được khá nhiều câu hỏi về chuyện khi nào sinh thêm con. Thu Trang hài hước nói rằng vợ chồng chị còn quá tham công tiếc việc nên chưa tính đến chuyện gia tăng quân số. "Con cái là duyên trời cho mình. Chúng tôi không vội vã mà cũng chẳng đặt áp lực gì. Cứ từ từ thôi, khi nào có tin vui tôi sẽ chia sẻ cho mọi người" - nữ diễn viên nói. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm