Thừa thắng xông lên, iKON phát hành phiên bản tiếng Trung ca khúc “Love Scenario"

Thừa thắng xông lên, iKON phát hành phiên bản tiếng Trung ca khúc “Love Scenario"
HHT - Phiên bản mới của ca khúc đình đám nửa đầu năm 2018 – “Love Scenario" vừa được ra mắt vào ngày 12/7.

Kể từ khi được phát hành vào tháng 1 năm 2018, Love Scenario của iKON nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả, thậm chí từ trẻ em cho đến người lớn đều thuộc lòng có thể hát vang ca khúc này bất cứ đâu khi nghe tiếng nhạc. Mới đây, để bài hát có thể nối dài sự ảnh hưởng, iKON đã phát hành phiên bản tiếng Trung cho bản hit của mình vào ngày 12/7 vừa qua.

Love Scenario phiên bản tiếng Trung. Video: ongwannable.

Phiên bản tiếng Trung của Love Scenario là được xem như cách để các thành viên iKON bày tỏ sự biết ơn của mình với các fan Trung Quốc - những người luôn ủng hộ họ trong suốt thời gian qua. Để phát hành phiên bản mới này, iKON đã làm việc với một ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng người Trung Hu Yanbin để dịch lời bài hát sang tiếng Trung.

Thừa thắng xông lên, iKON phát hành phiên bản tiếng Trung ca khúc “Love Scenario" ảnh 1

iKON cùng ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Trung nổi tiếng Hu Yanbin.

Hu Yanbin cho biết: "iKON hát rất hay và phát âm tiếng Trung cũng rất rõ. Họ đã luyện tập với nhau trong thời gian dài nên mọi thứ đều hoàn hảo. Làm việc với iKON khiến tôi tin rằng đây là một cơ hội tốt cho công việc tương lai của tôi sau này".

Ca khúc đã được hơn 2.000 bình luận trong vòng vài giờ sau khi ra mắt, bài hát được nhiều người ví von là "sự kết hợp giữa lời bài hát hay với những giai điệu đẹp”. Ngay sau đó, iKON cũng đã cho phát hành một video hậu trường trên Weibo để người hâm mộ thấy rõ mình và  Hu Yanbin đã cùng nhau hợp tác ăn ý như thế nào.

Tại Trung Quốc, phiên bản gốc của Love Scenario đã trở thành một trong những nhạc nền phổ biến trên mạng xã hội chia sẻ video ngắn nổi tiếng Tik Tok.

Thừa thắng xông lên, iKON phát hành phiên bản tiếng Trung ca khúc “Love Scenario" ảnh 2

Theo như bố Yang tiết lộ, quá trình sản xuất album mới của iKON đang được hoàn tất.

Theo Globaltimes
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm