Thuận Nguyễn chính thức lên tiếng sau khi gây xôn xao MXH với bức ảnh gầy trơ xương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam diễn viên phim "Thanh Sói" cho biết sức khỏe của anh hoàn toàn bình thường và gửi lời xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ lo lắng. 
Hình ảnh Thuận Nguyễn gầy trơ xương, gương mặt hốc hác đang nhận được sự quan tâm lớn của netizen. Ngay sau đó, nam diễn viên còn khóa trang cá nhân và không nhận bất kỳ liên lạc nào từ báo chí, điều này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. 
Tuy nhiên, cách đây vài giờ đồng hồ, nam diễn viên sinh năm 1992 đã mở lại tài khoản Facebook cá nhân và có những chia sẻ đầu tiên về sự việc ồn ào này.
Thuận Nguyễn chính thức lên tiếng sau khi gây xôn xao MXH với bức ảnh gầy trơ xương ảnh 1 Thuận Nguyễn chính thức lên tiếng sau lộ ảnh gây sốc.
"Hôm qua Thuận đi quay cả ngày đến khuya, off điện thoại nên sáng nay mới thấy quá trời cuộc gọi nhỡ và tin nhắn. Thuận vẫn ổn, hoàn toàn đủ sức khỏe để làm việc. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã quan tâm và gửi lời hỏi thăm Thuận", anh viết. 
Bên cạnh đó Thuận Nguyễn cũng gửi lời xin lỗi đã làm người hâm mộ phiền lòng vì hình ảnh chưa được đẹp mắt. Dù không giải thích hình ảnh này có từ khi nào nhưng việc hiện tại diễn viên vẫn ổn cũng phần nào khiến người hâm mộ bớt hoang mang. 
Thuận Nguyễn chính thức lên tiếng sau khi gây xôn xao MXH với bức ảnh gầy trơ xương ảnh 2 Bức ảnh khiến cái tên Thuận Nguyễn lên top tìm kiếm của netizen Việt.
Thuận Nguyễn chính thức lên tiếng sau khi gây xôn xao MXH với bức ảnh gầy trơ xương ảnh 3 Hình ảnh tràn đầy năng lượng trước đây của nam diễn viên. 
Thuận Nguyễn chính thức lên tiếng sau khi gây xôn xao MXH với bức ảnh gầy trơ xương ảnh 6
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm