Thực hư chuyện Quang Lê về Đà Nẵng ra mắt gia đình Tố My?

Thực hư chuyện Quang Lê về Đà Nẵng ra mắt gia đình Tố My?
HHT - Hiện cư dân mạng đang xôn xao việc Quang Lê và ca sĩ Tố My có quan hệ tình cảm "ngầm".

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Quang Lê bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp cùng Tố My tại nhà của "ngọc nữ bolero" ở Đà Nẵng kèm theo dòng status: "Hôm nay Tố My dẫn Quang Lê về nhà ra mắt bố mẹ, ăn mì quảng "Tố My nấu anh thương" chao ôi là ngon. Cả nhà (tên thân mật của Tố My - PV) ai cũng khen tôi đẹp trai, dễ thương, hát hay nữa".

Thực hư chuyện Quang Lê về Đà Nẵng ra mắt gia đình Tố My? ảnh 1

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Quang Lê.

Bên dưới status này, nhiều khán giả cho rằng cả hai rất đẹp đôi và ủng hộ hai ca sĩ dòng nhạc bolero đến với nhau. Được biết, vì quý mến Tố My và biết cả gia đình "ngọc nữ bolero" là fan ruột của mình nên khi nhận được lời mời của Tố My, Quang Lê đã ra tận Đà Nẵng để thăm gia đình cô.

Thực hư chuyện Quang Lê về Đà Nẵng ra mắt gia đình Tố My? ảnh 2

Cả bố và mẹ Tố My đều là "fan ruột" của Quang Lê nhiều năm nay. Có dịp gặp gỡ nam ca sĩ tại nhà, gia đình "ngọc nữ bolero" không giấu được sự vui mừng. Tại đây, Tố My đã tự tay xuống bếp trổ tài nấu mì Quảng đãi Quang Lê. Anh đã đặt tên món mì này là "Em nấu anh thương".

Trước sự ủng hộ của khán giả dành cho mối quan hệ này, nam ca sĩ bật cười cho biết anh chỉ quý mến Tố My như em gái và không ngại hỗ trợ đàn em khi cả hai cùng theo đuổi dòng nhạc bolero. Ngoài ra nam ca sĩ còn rất yêu quý tính cách và lối sống tình cảm của con người miền Trung trong Tố My bởi Quang Lê cũng người miền Trung (gốc Huế).

Thực hư chuyện Quang Lê về Đà Nẵng ra mắt gia đình Tố My? ảnh 3

Đặc biệt, trong dịp này, Quang LêTố My đã quyết định kết nghĩa anh em với sự chứng kiến của cả gia đình Tố My. Chia sẻ về việc này, "ngọc nữ bolero" cho biết cô rất vui khi được "anh trai kết nghĩa" hết lòng yêu thương và nâng đỡ.

Trong dịp này, ngoài việc về thăm nhà và "ra mắt" gia đình, Quang LêTố My còn tổ chức đêm nhạc chung mang tên Lại nhớ người yêu diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 11.8 tại phòng trà Memory (Đà Nẵng). 

Thực hư chuyện Quang Lê về Đà Nẵng ra mắt gia đình Tố My? ảnh 4

Người hâm mộ hi vọng Quang LêTố My sẽ trở thành một đôi song ca ăn ý trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm