Thực hư việc Ngô Kiến Huy xuất hiện trên sóng livestream bán hàng online?

HHT - Cư dân mạng đang tranh cãi về một clip livestream bán hàng có sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy gây tranh cãi khi xuất hiện trong một clip livestream bán hàng online cùng một số người đẹp lạ mặt. Được biết, sản phẩm mà nam ca sĩ rao bán là nước hoa nhãn hiệu Marc Jacobs giá 799K và được miễn phí ship.

Thực hư việc Ngô Kiến Huy xuất hiện trên sóng livestream bán hàng online? ảnh 1 Ngô Kiến Huy xuất hiện trong một buổi livestream khiến khán giả bất ngờ.

Vấn đề ở đây là loại nước hoa mà Ngô Kiến Huy cầm trên tay trong livestream có giá bán trên website chính thức của Marc Jacobs là 122 đôla (tương đương khoảng 2,8 triệu đồng).

Thực hư việc Ngô Kiến Huy xuất hiện trên sóng livestream bán hàng online? ảnh 2 Giá bán trên website chính thức của loại nước hoa thương hiệu Marc Jacobs.

Ngay lập tức sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng, bên cạnh sự ngạc nhiên xen lẫn tò mò là nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc nam ca sĩ dấn thân vào con đường bán hàng online. 

Thực hư việc Ngô Kiến Huy xuất hiện trên sóng livestream bán hàng online? ảnh 3

Theo tìm hiểu, đoạn clip livestream này đã lên sóng cách đây 3 năm, gần đây bỗng nhiên bị netizen "đào mộ" lại. Phía Ngô Kiến Huy cũng không bình luận về đoạn clip này.

MỚI - NÓNG
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm