Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung bắt đầu chuỗi ngày khổ sở vì nghiệt duyên với Vân Trang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vân Trang đã nói rằng cô có “nghiệt duyên” với bà Kim Nhung, và mối quan hệ đầy oan trái giữa hai mẹ con đã khiến tập 7 của “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 càng thêm đẫm nước mắt.

Ngay sau khi nhận ra Vân Trang chính là bé Như Hoa ngày xưa, rằng con gái mình hóa ra còn sống và sau phút khóc nghẹn đau đớn vì sợi dây oan nghiệt giữa hai mẹ con, bà Kim Nhung nhanh chóng lên kế hoạch nhận lại con ruột.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung bắt đầu chuỗi ngày khổ sở vì nghiệt duyên với Vân Trang ảnh 1

Bà Kim Nhung tìm mọi cách để được nhận lại con

Sau khi làm Vân Trang tổn thương, bà Kim Nhung tự biết mình không thể đến gặp cô để nói lời xin lỗi ngay lập tức. Thay vào đó, giám đốc công ty Hoàng Kim tới tận nhà bà Nga bán bún để xin nhận lại con, và hy vọng có bà Nga thuyết phục thì Vân Trang sẽ chịu bỏ qua những mâu thuẫn trước đó của hai mẹ con.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung bắt đầu chuỗi ngày khổ sở vì nghiệt duyên với Vân Trang ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung bắt đầu chuỗi ngày khổ sở vì nghiệt duyên với Vân Trang ảnh 3

Bà Nhung đến tìm bà Nga để năn nỉ

Nhưng bà Nhung đâu có ngờ đón tiếp bà lại là một cơn bão tố, khi bà Nga vô cùng phẫn nộ trước hành động bỏ rơi con ruột. Bởi ngày đó, bà Nga cũng rất nghèo nhưng vẫn sẵn lòng cưu mang bé Như Hoa, và không thể chấp nhận việc bà Nhung lấy cớ nghèo khó mà nhẫn tâm vứt bỏ con như một món hàng. Đã vậy, bà Nga còn nghe đồn bà Nhung bỏ con để đi lấy chồng giàu có, nên càng thêm tức giận và không chấp nhận cho bà Nhung nhận lại con gái.

Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung bắt đầu chuỗi ngày khổ sở vì nghiệt duyên với Vân Trang ảnh 4

Tất nhiên bà Nga không hề đồng ý

Chẳng ai ngờ một quý bà lạnh lùng, thét ra lửa như bà Kim Nhung lại chỉ biết khóc lóc, năn nỉ một phụ nữ tảo tần bán bún riêu mà chẳng thể phản bác được câu nào. Chưa kể Vân Khánh cũng đã gọi điện báo Vân Trang về nhà gấp vì mẹ ruột của cô đến đòi con. Liệu Vân Trang sẽ xử trí như thế nào đây, có chịu mềm lòng khi bà Kim Nhung “quay xe” khóc lóc năn nỉ cô hãy nhận bà là mẹ?

Thương Ngày Nắng Về: Bà Kim Nhung bắt đầu chuỗi ngày khổ sở vì nghiệt duyên với Vân Trang ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm