Thương Ngày Nắng Về: Cơn ác mộng mà Vân Khánh sợ nhất cuối cùng đã đến!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỗi tập phim “Thương Ngày Nắng Về” lại xảy ra biến cố mới và người gánh chịu luôn là Vân Khánh. Mỗi khi cô cố gắng vượt qua khó khăn thì lại phải đối mặt với rắc rối khác.

Sau khi thoát khỏi cuộc hôn nhân đầy mệt mỏi, Vân Khánh chỉ muốn được sống bình yên và chăm sóc hai con thì mọi chuyện đâu có được như cô mong mỏi. Gã sếp ở chỗ làm mới liên tục quấy rầy Vân Khánh và khi không đạt được mục đích, hắn ta tìm đủ cách gây khó dễ cho Vân Khánh, giao cho cô cả núi việc và bắt cô phải hoàn thành ngay lập tức.

Thương Ngày Nắng Về: Cơn ác mộng mà Vân Khánh sợ nhất cuối cùng đã đến! ảnh 1

Vân Khánh ngày càng bức xúc với gã sếp quá đáng

Quá bức xúc và liên tục bị dồn vào đường cùng, Vân Khánh đã quyết định vùng lên chứ không thể nhẫn nhịn thêm được nữa. Cô đã quát tháo gã sếp tồi tệ, và thậm chí còn hiên ngang yêu cầu vợ sếp phải biết cách dạy dỗ lại chồng, đừng để hắn ta tiếp tục đi quấy rầy người khác. Hẳn Vân Khánh đã sẵn sàng nghỉ việc ở chỗ này và nhờ cô em Vân Trang tìm cho mình một công việc mới ổn định, tốt đẹp hơn.

Thương Ngày Nắng Về: Cơn ác mộng mà Vân Khánh sợ nhất cuối cùng đã đến! ảnh 2

Vân Khánh quyết định dằn mặt cả hai vợ chồng sếp

Nhưng việc mới chưa thấy đâu, Vân Khánh đã lo lắng đứng ngồi không yên khi bé Sam bỗng dưng biến mất. Bởi Khánh đến trường đón con gái thì cô giáo cho biết Đức đã đón Sam từ trước, trong khi Đức lại chẳng hề biết gì. Sau khi Khánh ly hôn, hai bé Sam So trở thành nguồn vui cũng như lẽ sống của cô, và Khánh luôn sợ hãi ngày không có hai con ở cạnh mình.

Thương Ngày Nắng Về: Cơn ác mộng mà Vân Khánh sợ nhất cuối cùng đã đến! ảnh 3

Khánh sợ hãi khi thấy bé Sam mất tích

Vậy mà giờ đây, cơn ác mộng ấy đã ập đến với Vân Khánh. Lý do gì khiến bé Sam biến mất, kẻ nào đã mạo danh Đức để đón cô bé? Phải chăng bà Hiền và Thương đã lại ra tay để khiến Vân Khánh đứng ngồi không yên?

Thương Ngày Nắng Về: Cơn ác mộng mà Vân Khánh sợ nhất cuối cùng đã đến! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm