Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong sắp sửa tỏ tình với Vân Vân vì "người thứ ba" xuất hiện?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Người thứ ba” nào có thể khiến cho Đông Phong lo lắng tới nỗi phải tìm cách bày tỏ tình cảm với Vân Vân càng nhanh càng tốt?

Cho dù hiện giờ tâm điểm của Thương Ngày Nắng Về là cuộc đối đầu gay cấn giữa bà Kim Nhung, Vân Trang, Hoàng Duy với ông Long Chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim thì khán giả vẫn dành nhiều quan tâm cho chuyện tình cảm dễ thương của Đông Phong và Vân Vân.

Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong sắp sửa tỏ tình với Vân Vân vì "người thứ ba" xuất hiện? ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong sắp sửa tỏ tình với Vân Vân vì "người thứ ba" xuất hiện? ảnh 2

Cặp đôi nhí nhố Phong - Vân ngày càng được yêu thích.

Cặp đôi này ngày càng ghi điểm khi cô nàng nhí nhố vô tư Vân Vân chẳng ngờ lại khiến cho ông chú đào hoa Đông Phong mất ăn mất ngủ, đứng ngồi không yên. Dù đã tương tư Vân Vân nặng lắm rồi nhưng Đông Phong vẫn tỏ vẻ thờ ơ, còn yêu cầu cô nàng không được thích mình. Có lẽ Đông Phong vẫn ngại ngần về hoàn cảnh phức tạp của bản thân, không muốn trở thành nguồn gây rắc rối cho cô nàng lí lắc như Vân Vân nên cố gắng kiềm chế tình cảm.

Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong sắp sửa tỏ tình với Vân Vân vì "người thứ ba" xuất hiện? ảnh 3

Đông Phong cho rằng mình không xứng với Vân Vân.

Tuy nhiên, có một điều mà Đông Phong không thể ngờ được là Bách “một trăm” đã quay về. Bách chính là mối tình đầu của Vân Vân, từng khiến cô nàng hạnh phúc bay bổng với lời tỏ tình ngọt ngào và sau đó lại là thủ phạm làm Vân Vân ê chề vì bị đánh ghen ngay tại nhà.

Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong sắp sửa tỏ tình với Vân Vân vì "người thứ ba" xuất hiện? ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong sắp sửa tỏ tình với Vân Vân vì "người thứ ba" xuất hiện? ảnh 5

Đâu ngờ Bách bất ngờ trở lại tìm Vân Vân.

Những tưởng Bách sẽ không bao giờ trở lại sau khi bị Vân Vân chia tay thì anh chàng đã xuất hiện đầy đột ngột và còn muốn “gương vỡ lại lành” với Vân Vân. Nhưng bây giờ, trái tim Vân Vân lại rung rinh trước Đông Phong và chẳng còn xao xuyến gì với Bách. Chưa kể chính Đông Phong cũng không vui chút nào khi gặp lại Bách, thậm chí còn lo lắng khi chàng nhân viên cũ có thể chiếm được trái tim Vân Vân lần nữa.

Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong sắp sửa tỏ tình với Vân Vân vì "người thứ ba" xuất hiện? ảnh 6

Có phải Đông Phong chuẩn bị tỏ tình với Vân Vân?

Và điều duy nhất mà Đông Phong có thể làm để giữ Vân Vân lại bên mình chính là một lời tỏ tình thật ngọt ngào. Và có phải màn ôm sau lưng lãng mạn như phim Hàn sẽ là lúc Đông Phong quyết định nói thật lòng mình cho Vân Vân biết?

Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong sắp sửa tỏ tình với Vân Vân vì "người thứ ba" xuất hiện? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm