"Thương Ngày Nắng Về" lộ cảnh kết thúc: Tưởng viên mãn nhưng vẫn có một người lẻ loi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khung cảnh được cho là kết thúc phim “Thương Ngày Nắng Về” đang khiến người xem vỡ òa vì cực kỳ có hậu. Nhưng nhìn kỹ lại thì khán giả lại nhận ra cái kết này vẫn chưa tròn trịa ở một điểm.

Sau khi Thương Ngày Nắng Về chính thức đóng máy, đoàn làm phim đã cập nhật khá nhiều ảnh hậu trường của những tập cuối. Ngoài hình ảnh về đám cưới đầy lãng mạn của Vân Trang và Hoàng Duy thì khán giả còn đặc biệt chú ý đến khung cảnh được cho là cảnh kết phim.

"Thương Ngày Nắng Về" lộ cảnh kết thúc: Tưởng viên mãn nhưng vẫn có một người lẻ loi? ảnh 1

Hình ảnh được cho là đoạn kết phim

Đó là khoảnh khắc đại gia đình nhà bà Nga đang quây quần ở một khu nghỉ dưỡng, dường như cả nhà đang đi nghỉ để tận hưởng những ngày bình yên sau bao sóng gió. Ngoài ba chị em Vân Khánh, Vân Trang, Vân Vân, bà Nga thì tất nhiên không thể thiếu được hai chàng rể Đông Phong, Hoàng Duy.

"Thương Ngày Nắng Về" lộ cảnh kết thúc: Tưởng viên mãn nhưng vẫn có một người lẻ loi? ảnh 2
"Thương Ngày Nắng Về" lộ cảnh kết thúc: Tưởng viên mãn nhưng vẫn có một người lẻ loi? ảnh 3

Cả gia đình quây quần hạnh phúc

Vì con gái của cậu Vượng và Mộng Mơ trong bức ảnh này đã khá lớn nên cư dân mạng đoán rằng đây là thời điểm khoảng 3 năm sau. Chi tiết bà Nga quây quầy giữa con cháu khiến khán giả yên tâm rằng Thương Ngày Nắng Về sẽ kết thúc có hậu hơn bản gốc, bà Nga sẽ khỏe mạnh để chứng kiến các con gái trưởng thành và sống hạnh phúc.

"Thương Ngày Nắng Về" lộ cảnh kết thúc: Tưởng viên mãn nhưng vẫn có một người lẻ loi? ảnh 4

Vân Khánh vẫn lẻ loi chứ không thành đôi với bác sĩ Minh?

Tuy nhiên, chi tiết bác sĩ Minh vắng mặt cũng làm nhiều người suy nghĩ. Những tưởng bác sĩ Minh và Vân Khánh sẽ trở thành một đôi sau khi phát hiện là bạn thanh mai trúc mã của nhau, nhưng hình ảnh này cho thấy Vân Khánh vẫn lẻ loi một mình. Điều này khiến khán giả không khỏi tiếc nuối vì nếu Vân Khánh gặp được người mới sau khi ly hôn thì cái kết của Thương Ngày Nắng Về sẽ trọn vẹn hơn nhiều.

"Thương Ngày Nắng Về" lộ cảnh kết thúc: Tưởng viên mãn nhưng vẫn có một người lẻ loi? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.