"Thương Ngày Nắng Về" lộ cảnh kết thúc: Tưởng viên mãn nhưng vẫn có một người lẻ loi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khung cảnh được cho là kết thúc phim “Thương Ngày Nắng Về” đang khiến người xem vỡ òa vì cực kỳ có hậu. Nhưng nhìn kỹ lại thì khán giả lại nhận ra cái kết này vẫn chưa tròn trịa ở một điểm.

Sau khi Thương Ngày Nắng Về chính thức đóng máy, đoàn làm phim đã cập nhật khá nhiều ảnh hậu trường của những tập cuối. Ngoài hình ảnh về đám cưới đầy lãng mạn của Vân Trang và Hoàng Duy thì khán giả còn đặc biệt chú ý đến khung cảnh được cho là cảnh kết phim.

"Thương Ngày Nắng Về" lộ cảnh kết thúc: Tưởng viên mãn nhưng vẫn có một người lẻ loi? ảnh 1

Hình ảnh được cho là đoạn kết phim

Đó là khoảnh khắc đại gia đình nhà bà Nga đang quây quần ở một khu nghỉ dưỡng, dường như cả nhà đang đi nghỉ để tận hưởng những ngày bình yên sau bao sóng gió. Ngoài ba chị em Vân Khánh, Vân Trang, Vân Vân, bà Nga thì tất nhiên không thể thiếu được hai chàng rể Đông Phong, Hoàng Duy.

"Thương Ngày Nắng Về" lộ cảnh kết thúc: Tưởng viên mãn nhưng vẫn có một người lẻ loi? ảnh 2
"Thương Ngày Nắng Về" lộ cảnh kết thúc: Tưởng viên mãn nhưng vẫn có một người lẻ loi? ảnh 3

Cả gia đình quây quần hạnh phúc

Vì con gái của cậu Vượng và Mộng Mơ trong bức ảnh này đã khá lớn nên cư dân mạng đoán rằng đây là thời điểm khoảng 3 năm sau. Chi tiết bà Nga quây quầy giữa con cháu khiến khán giả yên tâm rằng Thương Ngày Nắng Về sẽ kết thúc có hậu hơn bản gốc, bà Nga sẽ khỏe mạnh để chứng kiến các con gái trưởng thành và sống hạnh phúc.

"Thương Ngày Nắng Về" lộ cảnh kết thúc: Tưởng viên mãn nhưng vẫn có một người lẻ loi? ảnh 4

Vân Khánh vẫn lẻ loi chứ không thành đôi với bác sĩ Minh?

Tuy nhiên, chi tiết bác sĩ Minh vắng mặt cũng làm nhiều người suy nghĩ. Những tưởng bác sĩ Minh và Vân Khánh sẽ trở thành một đôi sau khi phát hiện là bạn thanh mai trúc mã của nhau, nhưng hình ảnh này cho thấy Vân Khánh vẫn lẻ loi một mình. Điều này khiến khán giả không khỏi tiếc nuối vì nếu Vân Khánh gặp được người mới sau khi ly hôn thì cái kết của Thương Ngày Nắng Về sẽ trọn vẹn hơn nhiều.

"Thương Ngày Nắng Về" lộ cảnh kết thúc: Tưởng viên mãn nhưng vẫn có một người lẻ loi? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm