Thương Ngày Nắng Về: Một nhân vật quan trọng trong quá khứ vì sao vẫn chưa xuất hiện?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho đến lúc này, gần như những nhân vật ở giai đoạn quá khứ trong phim “Thương Ngày Nắng Về” đều đã lộ diện. Nhưng còn một người cũng có vai trò cực kỳ quan trọng thì lại chưa thấy đâu khiến khán giả vô cùng thắc mắc.

Những khán giả đã bỏ qua 4 tập đầu của Thương Ngày Nắng Về hẳn sẽ rối bời trước những mối quan hệ khó hiểu xoay quanh bà Kim Nhung và những nhân vật quan trọng của tập đoàn Hoàng Kim.

Thương Ngày Nắng Về: Một nhân vật quan trọng trong quá khứ vì sao vẫn chưa xuất hiện? ảnh 1

Bà Kim Nhung có duyên nợ với tập đoàn Hoàng Kim từ nhiều năm trước

Chuyện là hơn 20 năm trước, bà Kim Nhung khi ấy là cô Yến, mẹ đơn thân một mình chăm sóc con gái Như Hoa. Vì nghèo khó mà Yến phải đi bán máu cho một cậu bé nhà giàu, chăm sóc dỗ dành cậu như một người mẹ thực sự. Trong thời gian này, chú của cậu bé là một chàng trai ngồi xe lăn đã dành tình cảm cho Yến.

Thương Ngày Nắng Về: Một nhân vật quan trọng trong quá khứ vì sao vẫn chưa xuất hiện? ảnh 2

Bà Kim Nhung ngày trẻ phải đi bán máu để có tiền nuôi con

Ông Hoàng Long, cha của cậu bé cũng như anh ruột của chàng trai tàn tật nhanh chóng phát hiện Yến rất quan trọng với gia đình mình. Ông ta mang tiền bạc ra dụ Yến không được, đã câu kết với mẹ và anh trai Yến để dồn cô tới đường cùng, buộc Yến phải bỏ con gái ở lại để đi theo gia đình ông ta.

Thương Ngày Nắng Về: Một nhân vật quan trọng trong quá khứ vì sao vẫn chưa xuất hiện? ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Một nhân vật quan trọng trong quá khứ vì sao vẫn chưa xuất hiện? ảnh 4

Chủ tịch của Hoàng Kim đã ép bà Kim Nhung phải đi theo mình

Giờ đây, cô Yến nghèo khổ đã là Tổng giám đốc Kim Nhung uy quyền. Vị đại gia đã tìm mọi cách ép Yến ra đi chính là Chủ tịch của tập đoàn Hoàng Kim. Cậu bé năm xưa được Yến chăm sóc trở thành Hoàng Duy. Nhưng đến bây giờ thì chàng trai tàn tật, tức em trai của chủ tịch vẫn chưa xuất hiện khiến khán giả không khỏi thắc mắc.

Thương Ngày Nắng Về: Một nhân vật quan trọng trong quá khứ vì sao vẫn chưa xuất hiện? ảnh 5
Thương Ngày Nắng Về: Một nhân vật quan trọng trong quá khứ vì sao vẫn chưa xuất hiện? ảnh 6

Duy là cậu bé năm xưa, còn chàng trai tàn tật đang ở đâu?

Trong những câu chuyện giữa Hoàng Duy và bà Kim Nhung cũng không thấy nhắc gì đến người vắng mặt, càng khiến số phận của nhân vật này càng thêm bí ẩn. Muốn biết người từng thầm thương trộm nhớ bà Kim Nhung đang ở đâu, phải chờ những tập sau của Thương Ngày Nắng Về mới biết.

Thương Ngày Nắng Về: Một nhân vật quan trọng trong quá khứ vì sao vẫn chưa xuất hiện? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm