Thương Ngày Nắng Về: Nụ hôn ngọt ngào của Phong - Vân hóa ra chỉ là nơi sóng gió bắt đầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những tưởng sau khi Đông Phong công khai thích Vân Vân, chuyện tình của cả hai chỉ toàn ngọt ngào nhưng hóa ra mọi chuyện ngược lại. Đây chỉ là khởi đầu của rất nhiều sóng gió về sau.

Sau một thời gian dài cố gắng che giấu tình cảm dành cho Vân Vân, Đông Phong đã không thể kiềm chế lòng mình được nữa. Đường đường là họa sĩ 2Win thần tượng của Vân Vân, kinh nghiệm tình trường không thiếu nhưng Đông Phong vẫn hờn dỗi, cáu gắt khi thấy Vân Vân thân thiết bên “mối tình đầu” là anh chàng Bách.

Thương Ngày Nắng Về: Nụ hôn ngọt ngào của Phong - Vân hóa ra chỉ là nơi sóng gió bắt đầu ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Nụ hôn ngọt ngào của Phong - Vân hóa ra chỉ là nơi sóng gió bắt đầu ảnh 2

Đông Phong giận dỗi ra mặt khi thấy Vân vui vẻ bên Bách

Chính vì sợ Vân Vân “gương vỡ lại lành” với Bách nên Đông Phong phải thú nhận tình cảm của mình với cô nàng “ba chấm”. Trong tập mới nhất của Thương Ngày Nắng Về, Đông Phong còn kết tội Vân Vân gây thương nhớ cho mình, mạnh dạn trao cho Vân Vân một nụ hôn hứa hẹn chuyện tình của cặp đôi lệch tuổi bước sang một chương mới.

Thương Ngày Nắng Về: Nụ hôn ngọt ngào của Phong - Vân hóa ra chỉ là nơi sóng gió bắt đầu ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Nụ hôn ngọt ngào của Phong - Vân hóa ra chỉ là nơi sóng gió bắt đầu ảnh 4

Đông Phong đã chính thức tỏ tình với Vân Vân

Tuy nhiên, diễn viên Ngọc Huyền vai Vân Vân đã tiết lộ rằng nụ hôn này chỉ là khởi đầu cho rất nhiều rắc rối về sau, khi Phong - Vân chính thức là một cặp. Bà Nga không dễ dàng gì chấp nhận cô con gái út hẹn hò với một chàng trai lớn tuổi hơn rất nhiều, đã từng ly hôn, có con gái riêng kèm theo tình trường phức tạp. Chừng đó lý do là quá đủ để bà Nga muốn ngăn cản mối quan hệ này.

Thương Ngày Nắng Về: Nụ hôn ngọt ngào của Phong - Vân hóa ra chỉ là nơi sóng gió bắt đầu ảnh 5

Nhưng vẫn còn nhiều sóng gió đang chờ cặp đôi ở phía trước

Tuy nhiên, bà Nga cuối cùng rồi sẽ xiêu lòng trước tình cảm chân thành mà Đông Phong dành cho Vân Vân. Bằng chứng là diễn viên Doãn Quốc Đam đã hé lộ ảnh hậu trường Đông Phong đến ăn cơm ở nhà bạn gái và được các thành viên trong gia đình bà Nga đón tiếp rất nhiệt tình.

Thương Ngày Nắng Về: Nụ hôn ngọt ngào của Phong - Vân hóa ra chỉ là nơi sóng gió bắt đầu ảnh 6

Đến khi nào Đông Phong mới được gia đình bạn gái chấp nhận?

Nhưng để có được khoảnh khắc sum vầy ấy, chắc chắn Phong - Vân sẽ phải nỗ lực rất nhiều để vượt qua chướng ngại vật mang tên “bà Nga”.

Thương Ngày Nắng Về: Nụ hôn ngọt ngào của Phong - Vân hóa ra chỉ là nơi sóng gió bắt đầu ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm