Thương Ngày Nắng Về: Sau khi bị bà Nhung gây sức ép, Vân Trang sẽ làm gì với Hoàng Duy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liệu Vân Trang có vì những lời lạnh lùng của bà Kim Nhung mà chịu thay đổi thái độ với Hoàng Duy, hay hiểu lầm giữa Trang và Duy sẽ càng thêm chất chồng? Trong tập mới của “Thương Ngày Nắng Về”, Trang tiếp tục có hành động không ai ngờ.

Trong những tập trước phim Thương Ngày Nắng Về, ban giám đốc của công ty Hoàng Kim đã nhanh chóng ra tay khi biết Vân Trang muốn Hoàng Duy phải thử việc thêm một tháng nữa. Bà Kim Nhung thậm chí còn buộc Trang phải đưa Duy làm nhân viên chính thức ngay lập tức nên cô buộc phải làm theo.

Thương Ngày Nắng Về: Sau khi bị bà Nhung gây sức ép, Vân Trang sẽ làm gì với Hoàng Duy? ảnh 1

Vân Trang bức xúc khi bị bà Kim Nhung can thiệp chuyện của Duy

Tuy nhiên, cô giám đốc makerting của công ty Hoàng Kim đã có chiêu khác để đối phó với chàng trai mình coi thường. Vân Trang coi Duy như người vô hình, không hề tồn tại trong phòng nên chỉ giao việc cho các nhân viên khác mà không nhắc gì đến Duy.

Thương Ngày Nắng Về: Sau khi bị bà Nhung gây sức ép, Vân Trang sẽ làm gì với Hoàng Duy? ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Sau khi bị bà Nhung gây sức ép, Vân Trang sẽ làm gì với Hoàng Duy? ảnh 3

Trang quyết định ngó lơ Duy ở công ty

Tất nhiên Duy sẽ càng lúc càng đau lòng, càng hoang mang chẳng hiểu mình đã làm gì sai khiến chị đẹp quay ngoắt 180 độ như thế. Và bà Kim Nhung sẽ nổi giận đến mức nào khi biết con trai cưng của mình tiếp tục bị đối xử phũ phàng?

Thương Ngày Nắng Về: Sau khi bị bà Nhung gây sức ép, Vân Trang sẽ làm gì với Hoàng Duy? ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Sau khi bị bà Nhung gây sức ép, Vân Trang sẽ làm gì với Hoàng Duy? ảnh 5

Vân Khánh ngày càng ức chế với gia đình chồng

Trong tập 22 này, Vân Khánh tiếp tục mệt mỏi, bực bội khi bị mẹ chồng mắng mỏ, chồng ngày càng vô tâm biết gia đình thiếu thốn vẫn lén mang 10 triệu đi mua chim cảnh. Khi được hội chị em an ủi, Khánh cũng chẳng nguôi ngoai chút nào, còn tuyên bố một câu chắc nịch rằng cô đã nhận ra chỉ có hai người yêu thương mình thật sự là người sinh ra mình và người mình sinh ra mà thôi.

Thương Ngày Nắng Về: Sau khi bị bà Nhung gây sức ép, Vân Trang sẽ làm gì với Hoàng Duy? ảnh 6
Thương Ngày Nắng Về: Sau khi bị bà Nhung gây sức ép, Vân Trang sẽ làm gì với Hoàng Duy? ảnh 7

Bà Hiền và bà Nga thì tranh cãi cực gắt

Chưa hết, bà Hiền tiếp tục giữ chiêu thức cũ là tìm gặp bà Nga để mắng mỏ thông gia không biết cách dạy con gái, để Vân Khánh dám đánh mắng chồng. Chẳng ngờ bà Nga lần này không còn im lặng nhún nhường như trước nữa mà bật lại rất gắt, khẳng định luôn rằng bà Hiền không hề chăm sóc hai cháu nội, đẩy hết việc sang nhà ngoại mà chẳng được lời cảm ơn nào. Liệu những lời nói sắc như dao cắt của bà Nga có làm bà Hiền tỉnh ngộ được chút nào hay không?

Thương Ngày Nắng Về: Sau khi bị bà Nhung gây sức ép, Vân Trang sẽ làm gì với Hoàng Duy? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.