Thương Ngày Nắng Về: Sau khi bị bà Nhung gây sức ép, Vân Trang sẽ làm gì với Hoàng Duy?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liệu Vân Trang có vì những lời lạnh lùng của bà Kim Nhung mà chịu thay đổi thái độ với Hoàng Duy, hay hiểu lầm giữa Trang và Duy sẽ càng thêm chất chồng? Trong tập mới của “Thương Ngày Nắng Về”, Trang tiếp tục có hành động không ai ngờ.

Trong những tập trước phim Thương Ngày Nắng Về, ban giám đốc của công ty Hoàng Kim đã nhanh chóng ra tay khi biết Vân Trang muốn Hoàng Duy phải thử việc thêm một tháng nữa. Bà Kim Nhung thậm chí còn buộc Trang phải đưa Duy làm nhân viên chính thức ngay lập tức nên cô buộc phải làm theo.

Thương Ngày Nắng Về: Sau khi bị bà Nhung gây sức ép, Vân Trang sẽ làm gì với Hoàng Duy? ảnh 1

Vân Trang bức xúc khi bị bà Kim Nhung can thiệp chuyện của Duy

Tuy nhiên, cô giám đốc makerting của công ty Hoàng Kim đã có chiêu khác để đối phó với chàng trai mình coi thường. Vân Trang coi Duy như người vô hình, không hề tồn tại trong phòng nên chỉ giao việc cho các nhân viên khác mà không nhắc gì đến Duy.

Thương Ngày Nắng Về: Sau khi bị bà Nhung gây sức ép, Vân Trang sẽ làm gì với Hoàng Duy? ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Sau khi bị bà Nhung gây sức ép, Vân Trang sẽ làm gì với Hoàng Duy? ảnh 3

Trang quyết định ngó lơ Duy ở công ty

Tất nhiên Duy sẽ càng lúc càng đau lòng, càng hoang mang chẳng hiểu mình đã làm gì sai khiến chị đẹp quay ngoắt 180 độ như thế. Và bà Kim Nhung sẽ nổi giận đến mức nào khi biết con trai cưng của mình tiếp tục bị đối xử phũ phàng?

Thương Ngày Nắng Về: Sau khi bị bà Nhung gây sức ép, Vân Trang sẽ làm gì với Hoàng Duy? ảnh 4
Thương Ngày Nắng Về: Sau khi bị bà Nhung gây sức ép, Vân Trang sẽ làm gì với Hoàng Duy? ảnh 5

Vân Khánh ngày càng ức chế với gia đình chồng

Trong tập 22 này, Vân Khánh tiếp tục mệt mỏi, bực bội khi bị mẹ chồng mắng mỏ, chồng ngày càng vô tâm biết gia đình thiếu thốn vẫn lén mang 10 triệu đi mua chim cảnh. Khi được hội chị em an ủi, Khánh cũng chẳng nguôi ngoai chút nào, còn tuyên bố một câu chắc nịch rằng cô đã nhận ra chỉ có hai người yêu thương mình thật sự là người sinh ra mình và người mình sinh ra mà thôi.

Thương Ngày Nắng Về: Sau khi bị bà Nhung gây sức ép, Vân Trang sẽ làm gì với Hoàng Duy? ảnh 6
Thương Ngày Nắng Về: Sau khi bị bà Nhung gây sức ép, Vân Trang sẽ làm gì với Hoàng Duy? ảnh 7

Bà Hiền và bà Nga thì tranh cãi cực gắt

Chưa hết, bà Hiền tiếp tục giữ chiêu thức cũ là tìm gặp bà Nga để mắng mỏ thông gia không biết cách dạy con gái, để Vân Khánh dám đánh mắng chồng. Chẳng ngờ bà Nga lần này không còn im lặng nhún nhường như trước nữa mà bật lại rất gắt, khẳng định luôn rằng bà Hiền không hề chăm sóc hai cháu nội, đẩy hết việc sang nhà ngoại mà chẳng được lời cảm ơn nào. Liệu những lời nói sắc như dao cắt của bà Nga có làm bà Hiền tỉnh ngộ được chút nào hay không?

Thương Ngày Nắng Về: Sau khi bị bà Nhung gây sức ép, Vân Trang sẽ làm gì với Hoàng Duy? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm