Thương Ngày Nắng Về: Vì đâu bà Kim Nhung biến sắc khi thấy chiếc vòng bạc trên tay Trang?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 31 của “Thương Ngày Nắng Về”, dựa vào phản ứng sững sờ bàng hoàng của bà Kim Nhung khi thấy Trang kể về chiếc vòng bạc, có khi nào ngày mẹ ruột nhận ra Vân Trang đã rất gần?

Những tập gần đây của Thương Ngày Nắng Về, khán giả càng thương cảm cho hành trình tìm mẹ của Vân Trang khi liên tục bị mẹ ruột ngó lơ, đối xử phũ phàng và thậm chí còn ghét bỏ ra mặt. Thậm chí bà Kim Nhung còn không giấu kế hoạch muốn đẩy Vân Trang sang Nhật làm việc sau khi thấy cô được chủ tịch tập đoàn quan tâm muốn cất nhắc lên chức vụ cao hơn.

Thương Ngày Nắng Về: Vì đâu bà Kim Nhung biến sắc khi thấy chiếc vòng bạc trên tay Trang? ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Vì đâu bà Kim Nhung biến sắc khi thấy chiếc vòng bạc trên tay Trang? ảnh 2

Bà Kim Nhung bày mưu để xua đuổi Vân Trang

Bản thân Vân Trang cũng nhận ra ẩn ý này nhưng lại chẳng thể từ chối. Bởi nếu cô không sang Nhật, sự nghiệp sẽ dậm chân tại chỗ, có muốn chuyển sang công ty khác cũng khó. Nhưng nếu rời khỏi Việt Nam hai năm, Vân Trang lại vô cùng lo lắng cho gia đình mình.

Thương Ngày Nắng Về: Vì đâu bà Kim Nhung biến sắc khi thấy chiếc vòng bạc trên tay Trang? ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Vì đâu bà Kim Nhung biến sắc khi thấy chiếc vòng bạc trên tay Trang? ảnh 4

Vân Trang băn khoăn không biết nên nhận lời hay từ chối

Đáng chú ý nhất là trong tập 31 Thương Ngày Nắng Về, bà Kim Nhung đã có phản ứng khác lạ khi nghe Vân Trang nói về chiếc vòng bạc cô đeo suốt 20 năm qua. Khi được một đồng nghiệp hỏi thăm, Trang đã tâm sự rằng chiếc vòng này cô đeo từ lâu vì có người nói chiếc vòng sẽ giúp che nắng che mưa cho cô.

Thương Ngày Nắng Về: Vì đâu bà Kim Nhung biến sắc khi thấy chiếc vòng bạc trên tay Trang? ảnh 5

Chiếc vòng cũ kỹ của Vân Trang từng khiến nhiều người chú ý

Dường như chiếc vòng và cả tâm sự của Vân Trang đã khiến bà Kim Nhung nhớ ra điều gì đó nên mới bàng hoàng sững sờ đến như thế. Liệu manh mối này có giúp bà Kim Nhung nhận ra Vân Trang hay không hay Tổng giám đốc công ty Hoàng Kim phản ứng vì lý do gì khác?

Thương Ngày Nắng Về: Vì đâu bà Kim Nhung biến sắc khi thấy chiếc vòng bạc trên tay Trang? ảnh 6
Thương Ngày Nắng Về: Vì đâu bà Kim Nhung biến sắc khi thấy chiếc vòng bạc trên tay Trang? ảnh 7

Khán giả băn khoăn về phản ứng sững sờ của bà Kim Nhung.

Nhiều khả năng hai mẹ con Vân Trang vẫn chưa thể nhận ra nhau. Bằng chứng là trong trích đoạn giới thiệu Thương Ngày Nắng Về từng có chi tiết Vân Trang mang trả bà Kim Nhung chiếc vòng bạc, nhắc lại những lời bà từng nói với con gái trước khi bỏ đi. Và đến khi ấy, bà Kim Nhung mới ngỡ ngàng nhận ra cô gái mà bà vẫn ghét bỏ thực ra lại là người khiến bà đau đớn mỗi khi nhớ về.

Thương Ngày Nắng Về: Vì đâu bà Kim Nhung biến sắc khi thấy chiếc vòng bạc trên tay Trang? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm