Thùy Anh không sợ bà xã Mạnh Trường ghen khi đóng cảnh hôn trong "Đừng Nói Khi Yêu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diễn viên Mạnh Trường vốn nổi tiếng yêu vợ và khéo chăm con. Trong "Đừng Nói Khi Yêu", khi được hỏi về việc liệu bà xã Mạnh Trường có khó chịu với những phân đoạn tình tứ, Thùy Anh - bạn diễn của Mạnh Trường khẳng định: “Tôi nghĩ chị ấy sẽ không ghen đâu!".

Ở bộ phim Cả Một Đời Ân Oán, Thùy Anh từng hóa thân thành cô con gái thất lạc của Mạnh Trường - Hồng Diễm. Mới đây, Thùy Anh và đàn anh có dịp tái hợp trong phim mới Đừng Nói Khi Yêu (tựa cũ Cô Thợ Bánh) nhưng thân phận và mối quan hệ đã thay đổi 180 độ. Lần này, Thùy Anh thoát kiếp phản diện, nhập vai cô thợ bánh Phương Ly. Trong khi đó, Mạnh Trường đảm nhận vai Quy - doanh nhân thành đạt hết lòng cưa cẩm Phương Ly.

Nói về lần đầu đóng cặp với Mạnh Trường, Thùy Anh thú nhận: “Ngại, ngại khủng khiếp nhưng nếu cứ ngại như vậy rồi đóng không tốt thì thiệt mình thôi. Trước anh Trường cũng chỉ là bố hờ của mình, hai anh em cũng ít cảnh diễn chung. Để làm tốt vai diễn, Thuỳ Anh phải sống với cảm xúc của Phương Ly, bỏ ngại ngùng sang một bên”.

Thùy Anh không sợ bà xã Mạnh Trường ghen khi đóng cảnh hôn trong "Đừng Nói Khi Yêu" ảnh 1

Quy (Mạnh Trường) yêu Phương Ly (Thùy Anh) từ cái nhìn đầu tiên trong Đừng Nói Khi Yêu.

Thùy Anh không sợ bà xã Mạnh Trường ghen khi đóng cảnh hôn trong "Đừng Nói Khi Yêu" ảnh 2

Trong trailer, Đừng Nói Khi Yêu hé lộ nụ hôn ngọt ngào của hai nhân vật chính. Ở vị trí một diễn viên, Thùy Anh tiết lộ chỉ thấy hân hoan trong một, hai lượt quay đầu vì phải quay trong thời tiết khắc nghiệt. Mạnh Trường vốn nổi tiếng là "người đàn ông của gia đình" nên khi được hỏi có sợ bà xã của nam diễn viên ghen khi xem phim không, Thùy Anh thẳng thắn cho rằng: “Tôi nghĩ chắc chị ý không ghen đâu, vì anh Trường là một trong những diễn viên nghiêm túc nhất trong dàn nam VFC. Đến trường quay, anh Trường tập trung vào công việc, xong việc là về nên chắc chị nhà yên tâm về anh ấy lắm”.

Thùy Anh không sợ bà xã Mạnh Trường ghen khi đóng cảnh hôn trong "Đừng Nói Khi Yêu" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm