Thùy Chi “đóng băng” cùng sinh viên trường Báo tại nhạc hội Nhật ký 20 - Khoảnh khắc 2018

Thùy Chi “đóng băng” cùng sinh viên trường Báo tại nhạc hội Nhật ký 20 - Khoảnh khắc 2018
HHT - Tối ngày 10/10/2018 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại nhạc hội “Nhật Ký 20 - Khoảnh Khắc 2018” đã được tổ chức thành công với các tiết mục văn nghệ của BTC cùng sự góp mặt của Thùy Chi và 2 ca sĩ NIT và Tăng Duy Tân.

Đại nhạc hội Nhật ký 20 là sự kiện cuối cùng trong chuỗi sự kiện chào tân sinh viên của Khoa Kinh tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Luôn giữ được sự gần gũi, thân thiện, chương trình Nhật Ký 20 đã chiếm được nhiều tình cảm của các thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong Học viện.

Đại nhạc hội đi theo trình tự của các khoảnh khắc trong một ngày: Bình minh, Buổi trưa, Hoàng hôn và Party Night.

Đặc biệt, đặc sản trường Báo là kịch, lần này Nhật Ký 20 diễn vở kịch mang tên “Bầy chó hoang” đã lấy đi rất nhiều nước mắt của bao sinh viên trong hội trường với sự góp mặt của các bạn trẻ: Mạnh “Ca”, Trang “Tít”, Hoàng “tỷ”, Hồng “Nguyệt Nữ”, Phương Mai. BTC muốn nhắn gửi một thông điệp qua vở kịch: “Hãy trân trọng những khoảnh khắc mà bạn từng trải qua vì những khoảnh khắc đó sẽ tạo nên chính bạn ngày hôm nay.” 

Thùy Chi “đóng băng” cùng sinh viên trường Báo tại nhạc hội Nhật ký 20 - Khoảnh khắc 2018 ảnh 1
Vở kịch “Bầy chó hoang”.

Thông điệp đó là nguồn cảm hứng sáng tác, giúp cho 2 nam sinh viên Công Minh - Lớp Kinh tế Chính trị K36 và Đức Hoàng - Lớp Kinh tế Chính trị K37 của Khoa Kinh tế tự sáng tác nên bài hát mang tên “Khoảnh khắc”. Bài hát được thể hiện trên sân khấu của Đại nhạc hội với giọng ca nam chính Công Minh và pianist Trang Tít.

Thùy Chi “đóng băng” cùng sinh viên trường Báo tại nhạc hội Nhật ký 20 - Khoảnh khắc 2018 ảnh 2
Trưởng ban văn nghệ - Bùi Công Minh thể hiện bài hát “Khoảnh khắc”.

Đặc biệt, sự xuất hiện của 2 nam ca sĩ khách mời NIT và Tăng Duy Tân đã khiến hội trường bùng nổ. Nổi tiếng với các ca khúc hát về “duyên”, 2 nam ca sĩ đã thể hiện ở Đại nhạc hội 2 ca khúc “Kém duyên” và “Vô duyên”.

Thùy Chi “đóng băng” cùng sinh viên trường Báo tại nhạc hội Nhật ký 20 - Khoảnh khắc 2018 ảnh 3
Ca sĩ NIT và ca sĩ Tăng Duy Tân đã làm nóng lên không khí hội trường.

Khép lại chương trình, sau bầu không khí sôi động, Đại nhạc hội chìm lắng với giọng ca ngọt ngào của nữ ca sĩ khách mời Thùy Chi qua 4 ca khúc: “Em sẽ tốt mà”, “Con đường hạnh phúc”, “Xe đạp” và “Giữ em đi”. 

Thùy Chi “đóng băng” cùng sinh viên trường Báo tại nhạc hội Nhật ký 20 - Khoảnh khắc 2018 ảnh 4
Ca sĩ Thùy Chi thể hiện giọng hát ngọt ngào, cao vút của mình với cây đàn piano.

Chương trình đã kết thúc nhưng vẫn để lại sự lắng đọng đầy cảm xúc cho không chỉ các bạn tân sinh viên K38 mà tất cả khán giả trong hội trường, để truyền cảm hứng cho các sinh viên Khoa Kinh tế nối tiếp chương trình Nhật ký 20 những năm tiếp theo thành công hơn nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm